12 Sep 2016
เปิดฉากตอนแรกก็เรียกเสียงฮือฮาจากคนดูอย่างล้นหลาม สำหรับละครเพลงแนวคอมเมดี้อย่าง "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ผลิตโดยบริษัท ดูมันดี จำกัด กำกับการแสดงโดย วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่สร้างสีสันให้กับตัวละครทุกตัวออกมาสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ละครถึงที่สุด

หลังจาก ชลธี (ปรัชญ์ ปรมิณ) เรียนจบจากต่างประเทศ และเดินทางกลับถึงวงชาญชลธี ทุกคนในวงต่างให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ถึงกับจัดงานปาร์ตี้ต้อนรับพร้อมร้องเล่นเต้นกันอย่างสนุกสนาน โดยมี ชาญชัย (โน้ต วัชรบูล) เฝ้ามอง และเดินมาพูดกับชลธี ว่า "คือคนที่แกกำลังจะลอยแพพวกเค้า ด้วยการยุบวง แกจะทำได้ลงคอเชียวเหรอ" ทำเอา ชลธี ถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว

ฉากนี้ทีมงานใช้โลเกชั่น บ้านพุกกะมาน คลองสาม คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ มีนักแสดงเข้าฉากพร้อมหน้าวงชาญชลธี นำทีมโดย นักร้องสาวประจำวง ภารวี (แพร เอมเมอรี่) ที่มาพร้อมหางเครื่องครบทีม มณีรัตน์ (เอี๊ยม วรรษพร), รสริน (ซาย-หทัยชนก สวนศรี), นันทพงศ์ (แบงค์ กฤษฎี), จีน่า (บั๊บเบิ้ล กรกฎ) เบลเบล (แอปเปิ้ลโชว์) เพทาย (อู๋ นวพล) ผู้จัดการวง และนักดนตรีอย่าง หวด (อู๊ด เป็นต่อ) รวมทั้งแม่ครัวประจำวงอย่าง ป้าน้อย (แม่ยุ้ย นันทนา) เรียกได้ว่ามากันแน่นเชียวล่ะ

การถ่ายทำเริ่มต้นด้วยซีนที่ทุกคน นั่งประจำโต๊ะ จากนั้นก็ หนุ่มปรัชญ์ ก็เดินเข้ามานั่งที่โต๊ะที่มี สาวเอี๊ยม สาวซาย และ หนุ่มอู๋ นั่งอยู่ และมีไดอะล็อกพูดคุยกันพักใหญ่ จากนั้นถึงคราว หนุ่มโน้ต เดินเข้ามามองอยู่ห่างๆ เมื่อจบไดอะล็อกก็เป็นหน้าที่ของนักร้องและหางเครื่องที่จัดหนัก จัดเต็ม เต้นกันสะบัดกับเพลง โดน ขับร้องโดย สาวแพร ที่ร้อง เต้น และทำท่ายั่วยวนหนุ่มปรัชญ์ได้อย่างเซ็กซี่สุดๆ

ติดตามชมฉากสนุกๆ เหล่านี้ได้ในละคร "นางฟ้าเปื้อนฝุ่น" ในวันพุธที่ 14 กันยายน 2559 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 7 สี ดูมันดี รับประกันความสนุกจ้า!!!

แพร เอมเมอรี่ โชว์ลูกคอ!!! แท็คทีมแก๊ง “ชาญชลธี” จัดปาร์ตี้ต้อนรับ “ปรัชญ์ ปรมิณ” แพร เอมเมอรี่ โชว์ลูกคอ!!! แท็คทีมแก๊ง “ชาญชลธี” จัดปาร์ตี้ต้อนรับ “ปรัชญ์ ปรมิณ”