อินโฟเควสท์ ส่งท้ายสัมมนาหุ้นออนทัวร์ปี 59 ที่ “เชียงใหม่” ขอเชิญนักลงทุนชาวเหนือ เข้าร่วมสัมมนาฟรี! ในงาน “The Stock Season 3”

06 Sep 2016
อินโฟเควสท์ ส่งท้ายสัมมนาหุ้นออนทัวร์ปี 59 ที่ "เชียงใหม่" ขอเชิญนักลงทุนชาวเหนือ เข้าร่วมสัมมนาฟรี! ในงาน "The Stock Season 3 ตอน สแกนหุ้นเด่น เฟ้นหุ้นโดนใจ by Aspen Mobile" เสาร์ที่ 22 ต.ค. นี้ จำกัด 200 ที่นั่ง!

บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัด ผู้ให้บริการโปรแกรมวิเคราะห์หุ้นชั้นนำ "แอสเพน" ขอเชิญนักลงทุนมาร่วมเฟ้นหุ้นแบบเจาะลึก พร้อมฟังการวิเคราะห์หุ้นแบบสดๆ และแนะนำแนวทางการหาหุ้นเด่นด้วยฟังก์ชันการสแกนหุ้นจากบริการ Aspen Mobile โดยวิทยากรมากประสบการณ์ "คุณรณกฤต สารินวงศ์ (เด็กแนว) รองกรรมการผู้จัดการสายวิเคราะห์หลักทรัพย์รายย่อย บล. AEC" นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถนำ Tablet / Smartphone ส่วนตัว มาที่บูธ "Clinic Aspen" เพื่อรับคำแนะนำ – ปรึกษาปัญหาการใช้งานแอสเพนกับผู้เชี่ยวชาญได้บริเวณหน้างาน

ในสัมมนาหุ้น "The Stock Season 3 ตอน สแกนหุ้นเด่น เฟ้นหุ้นโดนใจ by Aspen Mobile" เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่…ฟรี! ตลอดงาน จำกัด 200 ท่านเท่านั้น สำรองที่นั่งด่วน โทร. 092-872-2181, 081-131-8280 (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.infoquest.co.th/th/thestock2016-chiangmai/

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?