ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าว “ การบุกตลาดคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยม ใจกลางเมืองย่านเศรษฐกิจสำคัญ CBD สาทร ครั้งแรก กับ โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม สาทร”

06 Sep 2016
บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ "ORI" ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม มีความยินดี ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว "การบุกตลาดคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมโซน CBD ใจกลางเมือง ย่านสาทร ครั้งแรก กับ โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม สาทร" ซึ่งเป็นการบุกตลาดคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมโซน CBD ใจกลางเมืองเป็นครั้งแรก!! ของบริษัทฯ บนทำเลศักยภาพ ย่านเศรษฐกิจสำคัญอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ บนถนนสาทร โดยพัฒนาเป็นห้องชุดในรูปแบบดูเพล็กซ์ ติดแนวโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคต โดยมี คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูล โดยมีประเด็นดังนี้

Ø ภาพรวมและวิเคราะห์ศักยภาพทำเล ย่านถนนสาทร – นราธิวาส

• ราคาที่ดิน และ ดีมานด์ + ซัพพลาย ในย่านนี้
  • ทำเลแนวรถไฟฟ้าในอนาคต

Ø การเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด บนทำเล CBD ครั้งแรกของบริษัทฯ

Ø แผนดำเนินการพัฒนาและรายละเอียดโครงการ "ไนท์บริดจ์ ไพร์ม สาทร"

บริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 13 กันยายน 2559 เวลา 10.00 น. ณ. ห้องSocial room ชั้น 2 โรงแรม W Hotel Bangkok รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี ออกประตูทางออกที่ 1 พร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน