22 Jun 2016
บาจรีย์คลินิกสถานให้บริการความงามครบวงจร และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรักษาผิวพรรณระดับพรีเมี่ยมโดย นายศศิวะเทพ ศรีสวัสดิ์ รองประธานกรรมการ จัดงานทำบุญเลี้ยงเพลพระ และเนื่องในวันเกิดครบรอบอายุ 30 ปี และฉลองความสำเร็จก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 ของการเป็นผู้นำด้านความงามระดับพรีเมี่ยม หลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเสมอมานับตั้งแต่เปิดตัว พร้อมประกาศโปรโมชั่นใหม่สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ณ บาจรีย์คลินิก อาคาร A ทีซีกรีน คอนโดมิเนียน ถ.พระราม 9 เมื่อเร็วๆนี้

โดยไฮไลท์ของการจัดงานครั้งนี้ คือการได้ กูรูด้านความงาม มาร่วมให้คำแนะนำ เคล็ดลับ สาระความรู้เกี่ยวกับ ความสวยความงาม พร้อมด้วยเหล่าศิลปินดาราตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย คุณอำนาจ หมัดสดาย ประธานสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย คุณสุทธา ทวีศรีธนโชค ผู้บริหารช่องไอพีเอ็ม อั้ม แอบแซ่บ นักแสดงจากช่อง ไอพีเอ็ม นงค์นุช ภิรมย์รื่น ผู้จัดละคร ษา รรณษา ทองวิเศษ ดาว มยุรีย์ บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์

Bajaree Aesthetic Clinic สัมผัสความงาม พบประสบการณ์ความสวย เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ก้าวขึ้นแท่นผู้นำ Bajaree Aesthetic Clinic สัมผัสความงาม พบประสบการณ์ความสวย เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ก้าวขึ้นแท่นผู้นำ