05 Jul 2016
สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับ Cover Dance Anti Smoking Club จัดกิจกรรมการรณรงค์ของ Gen Z เพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ "The Best Cover Dance Competition in Thailand 2016" และเปิดตัว New single V gang

สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับ Cover Dance Anti Smoking Club จัดกิจกรรมการรณรงค์ของ Gen Z เพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ "The Best Cover Dance Competition in Thailand 2016" เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ณ Infinity Hall Paragon โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการรณรงค์ให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ซึ่งกิจกรรมของงานนอกจากจะมีการประกวด Cover Dance จากเหล่าบรรดากลุ่มเยาวชน Gen z แล้ว ยังมีการเปิดตัว ศิลปินต้นแบบ เบียร์ เทวา พันธุ์ไทย วีมิวสิค จาก ค่ายเพลง V Music Records ค่ายเพลงไทย สัญชาติสิงคโปร์ ในนาม ศิลปิน V Gang ที่มาพร้อมกับการเปิดตัว Single ใหม่ในเพลง "แฟนหล่อขอแชร์" โดย Mv จะได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกภายในเดือน กรกฎาคม นี้แน่นอน

สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับ Cover Dance Anti Smoking Club จัดกิจกรรมการรณรงค์ของ Gen Z เพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ “The Best Cover Dance Competition in Thailand 2016” สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับ Cover Dance Anti Smoking Club จัดกิจกรรมการรณรงค์ของ Gen Z เพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ “The Best Cover Dance Competition in Thailand 2016” สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ร่วมกับ Cover Dance Anti Smoking Club จัดกิจกรรมการรณรงค์ของ Gen Z เพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ “The Best Cover Dance Competition in Thailand 2016”