สำนักงานพาณิชย์อุทัยธานี ประกวดร้องเพลง "พ่อ" ในงาน รณรงค์การบริโภคข้าวปลอดภัยจังหวัดอุทัยธานี

19 Dec 2016
เนื่องด้วย สำนักงานพาณิชย์ จังหวัดอุทัยธานี ได้รับอนุมัติจากจังหวัดอุทัย ดำเนินกิจกรรมรณรงค์การบริโภคข้าวปลอดภัยจังหวัดอุทัยธานี ภายใต้ชื่องาน "รณรงค์บริโภคข้าวปลอดภัยจังหวัดอุทัยธานี" โดยการจัดงานจัดให้มีขึ้นในวันที่ 26-30 ธันวาคม 2559 ณ ลานสุพรรณนิการ์ ตามวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ซึ่งมุ่งเน้นการให้ความสำคัญกับข้าวซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจที่สำคัญของจังหวัดและเป็นอาชีพหลักของเกษตรกรจังหวัดอุทัยธานี โดยมีกลุ่มเกษตรกรผลิตข้าวปลอดภัยจำนวน 16 ราย ซึ่งพันธ์ข้าวที่ผลิตประกอบด้วย ข้าวกล้องอินทรีย์ ข้าวสินเหล็ก ข้าวไรช์เบอร์รี่ ซึ่งยังขาดความรู้ความเข้าใจในกระบวนการทางด้านการตลาด ขาดการประชาสัมพันธ์สื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าใจและตระหนักถึงคุณค่าสินค้าของสินค้าปลอดภัย เพื่อให้กลุ่มผู้ผลิตมีลูกค้าเพิ่มและจำหน่ายได้มากขึ้น จึงควรเน้นการบริโภคข้าวปลอดภัยภายในจังหวัดอุทัยธานี รวมไปถึงกลุ่มผู้บริโภคข้าวจากต่างจังหวัดเข้าถึงแหล่งจำหน่ายข้าวปลอดภัยจังหวัดอุทัยธานีได้สะดวกขึ้น

สำหรับกิจกรรมภายในงานได้จัดให้มีการประกวดร้องเพลง "พ่อ" ในวันที่ 26-30 ธันวาคม 2559 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานสุพรรณิการ์ หน้าศาลากลางจังหวัดอุทัยธานี (โดยไม่เสียค่าสมัคร) อันดับ 1 เงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย