ซินเน็คฯ จัด Synnex Clearance Sales คืนกำไรส่งท้ายปี พร้อม เปิดพื้นที่ จำหน่ายข้าวสาร ในราคาทุนเพื่อ ช่วยเหลือชาวนา ได้มี โอกาสขายข้าว สาร ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค

08 Dec 2016
บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดงาน Synnex Clearance Sales ลดราคาสินค้าไอที 50-70% มากกว่าพันรายการ คืนกำไรส่งท้าย ปี พร้อมโครงการสนับสนุนข้าวสารเกษตรกรไทย ร่วมเป็นอีก หนึ่งช่องทาง การจัดจำหน่าย ข้าวสารจาก ชาวนาในราคาทุน วันที่ 16-17 ธันวาคม 2559 นี้ ณ สำนักงานใหญ่ ถนนสุคนธสวัสดิ์

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและ จัดจำหน่าย สินค้า เทคโนโลยีชั้น นำระดับโลกหลาก หลายประเภท กล่าวว่า "เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มี สัญลักษณ์ รับประกัน Trusted by Synnex มาตลอด จึงได้จัดงาน Synnex Clearance Sales สินค้าไอทีลดสูงสุด 50-70% กับสินค้าที่น่าสนใจกว่าพันรายการ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน, โน้ตบุ๊ก, พีซี, จอมอนิเตอร์, พริ้นเตอร์, ฮาร์ดดิสก์, อุปกรณ์สำหรับคอเกมส์ และอุปกรณ์ต่อ พ่วงสำหรับโฮ มเน็ตเวิร์ก เป็นต้น นอกจากราคาที่ลดพิเศษแล้ว ยังเหมาะกับการ เลือกซื้อเป็น ของขวัญใน เทศกาลปีใหม่ ที่จะมาถึง ใกล้ๆ นี้ และเรายังจะมีโปรแกรมพิเศษสำหรับแฟนเพจเฟสบุ๊คซินเน็คฯ โดยเฉพาะ

ซึ่งงาน Synnex Clearance Sales เราได้จัดเป็นประจำทุกปี ได้รับการตอบ รับเป็นอย่างดี จากลูกค้า และต้องขอขอบคุณบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีชั้นนำที่ได้ให้การสนับสนุนการจัด กิจกรรมในครั้ง นี้

นอกจากนี้ ซินเน็คฯ ร่วมเป็นกลไกในการขับเคลื่อนส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนภายใต้แนวคิด "ให้ข้าว =ช่วย" พร้อมเปิดพื้นที่จำหน่ายข้าวสารในราคาทุน เพื่อช่วยเหลือ ชาวนาไทยผู้ เดือนร้อนและมี ปัญหาในการขาย ข้าว ได้มีโอกาสขายข้าวสาร ส่งตรงถึงมือ ผู้บริโภคภายใน งานครั้งนี้อีก ด้วย " คุณสุธิดากล่าวในตอนท้าย

Synnex Clearance Sales และโครงการสนับสนุนข้าวสารเกษตรกรไทย จะมีพร้อมกันใน วันศุกร์ – เสาร์ ที่16-17 ธันวาคม 2559 ณ บมจ.ซินเน็คฯ สำนักงานใหญ่ ถนนสุคนธสวัสดิ์ ติดตามราย ละเอียดกิจกรรม ในครั้งนี้ได้ ที่ facebook/synnexthailand , www.synnex.co.th