แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE

24 Jan 2017
CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE ระบบไฟในอาคารและโรงงานอุตสาหกรรม หนึ่งในผลงานคุณภาพจาก"จีโนลกรุ๊ป"

บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ส่องสว่างมานานกว่า15ปี และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ภายใต้แบรนด์ CT และแบรนด์ GINOLR ขอแนะนำ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE ใช้กับไฟระบบ3เฟส ระบบควบคุมไฟในอาคารและโรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องการการควบคุมระบบไฟมากกว่า 1 พื้นที่ ด้วยการผลิตภายใต้เทคโนโลยีอันทันสมัยตามมาตรฐานสากล CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE จึงผ่านการรับรองมาตรฐานต่างๆ ทั้งมาตรฐาน ISO 9001-2008 มาตรฐานสินค้า CE มาตรฐาน RoHS และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพของสินค้าและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE ยังได้รับการออกแบบให้สวยงาม ขั้นตอนการติดตั้งง่าย ด้วยคู่มือคำแนะนำการใช้งาน ความปลอดภัยและคำแนะนำอื่นๆ ที่ควรรู้ และด้วยการรับประกันนาน 5 ปี CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับระบบไฟในอาคารหรือโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ CT LOAD CENTER รุ่น PLUG IN TYPE มีวางจำหน่ายในห้างไทวัสดุ เมกาโฮม รวมทั้งร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ginolr.com หรือที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด โทร 034-496-686 ทุกวันในเวลาทำการ