มาทำความรู้จักกับสมาชิกครอบครัวของเจ้าหญิงเอเลน่า จากซีรีย์ “เอเลน่าแห่งอวาลอร์” ของช่อง ดิสนีย์ แชนแนล กัน

18 Oct 2016
ตอนนี้ทุกคนคงรู้จักเจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอวาลอร์ดีมากขึ้นแล้ว ซึ่งเธอนั้น เป็นเจ้าหญิงที่มีทั้งวิจารณญาณ มีความเป็นผู้นำ และความซื่อสัตย์ และทุกคนคงได้เรียนรู้เกี่ยวกับบทเพลงอันน่าตื่นเต้นและสนุกสนานของซีรีย์เรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในตอนนี้ เรามาทำความรู้จักกับตัวละครที่น่าสนใจอื่นๆ ในซีรีย์เรื่องใหม่ของช่อง ดิสนีย์ แชนแนล อย่าง "เอเลน่าแห่งอวาลอร์" ไปพร้อมกัน ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้จะออกอากาศในประเทศไทยครั้งแรกทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล ในวันที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น.

เจ้าหญิงอิซาเบล: น้องสาวของเอเลน่า

เจ้าหญิงอิซาเบลเป็นน้องสาวของเอเลน่า อิซาเบลหลงใหลในการวาดภาพ และเป็นนักประดิษฐ์ตัวยงที่มีจิตวิญญาณที่สร้างสรรค์ เธอรักพี่สาวของเธอ และชอบใช้เวลากับพี่สาวมาก นอกจากอิซาเบลจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์และสามารถเป็นที่พึ่งพาของผู้อื่นได้อย่างแท้จริงแล้ว เธอยังให้ความสำคัญกับคำสัญญาที่ผู้อื่นมอบให้ และจะไม่ชอบอย่างมากเมื่อมีคนที่ไม่รักษาสัญญาที่ให้ไว้กับเธอ็รน

ฟรานซิสโก: คุณตาของเอเลน่า

ฟรานซิสโกคือคุณตาของเอเลน่า เขาเป็นผู้ที่ยึดถือธรรมเนียมประเพณีอย่างแท้จริง และยังเคารพกฎมณเฑียรบาลของอาณาจักรอย่างเชื่อมั่น ทั้งนี้ ในฐานะส่วนหนึ่งของคณะองคมนตรี ความเฉลียวฉลาดรวมถึงประสบการณ์เกี่ยวกับธรรมเนียมประเพณีของอวาลอร์ที่เขามีอยู่หลายปีนั้น ทำให้เขาสามารถให้คำแนะนำกับเอเลน่าได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เธอกำลังเรียนรู้ที่จะปกครองอาณาจักรดังกล่าว

ลูอิซ่า: คุณยายของเอเลน่า

ลูอิซ่าเป็นคุณยายของเอเลน่าและยังเป็นส่วนหนึ่งของคณะองคมนตรีอีกด้วย นอกจากเธอจะเป็นคนมองโลกในแง่ดีที่มักแต่จะเลือกมองด้านดีของเรื่องราวต่างๆ แล้ว ลูอิซ่ายังเป็นคนใส่ใจรายละเอียดและรอบรู้ เธอและสามีของเธอช่วยกันดูแลเอเลน่าเพื่อให้เธอเติบโต ในขณะที่เธอกำลังเตรียมตัวที่จะเข้ารับบทบาทในการเป็นผู้นำของอาณาจักรอวาลอร์

อัครมหาเสนาบดีเอสเตบาน: ญาติของเอเลน่าและอัครมหาเสนาบดีของอาณาจักรอวาลอร์

เอสเตบานเป็นญาติผู้มีอายุมากกว่าเอเลน่าและดำรงตำแหน่งเป็นอัครมหาเสนาบดีแห่งกรุงอวาลอร์ เขามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับอาณาจักรอวาลอร์อย่างลึกซึ้ง และเขามักจะอ้างว่าตัวเอง "รู้จักใครก็ตามในอาณาจักรอวาลอร์"โดยประสบการณ์และความรู้ของเขานั้นมีประโยชน์อย่างแท้จริงจากการที่เขาเป็นสมาชิกของคณะองคมนตรี และถึงแม้ว่าเอสเตบานจะมีนิสัยที่แตกต่างกับเอเลน่า แต่เขาก็ได้แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นห่วงและคอยดูแลความปลอดภัยของเอเลน่าอยู่เสมอ

ความสำคัญที่เอเลน่าได้ให้กับครอบครัวแสดงให้เห็นถึงความเชื่อที่เธอเชื่อว่าความเป็นผู้นำนั้นมาจากการสนับสนุนของทีม และเธอไม่สามารถจะเป็นผู้นำของอาณาจักรอวาลอร์ได้แต่เพียงลำพัง

เตรียมพบกับการออกอากาศครั้งแรกของซีรีย์ "เอเลน่าแห่งอวาลอร์" ทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล (ทรู วิชั่นส์ ช่อง 447) ในวันที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น.!