เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงาน “MSC JOB FAIR” เปิดรับสมัครพนักงานกว่า 100 อัตรา เพื่อรองรับการขยายธุรกิจ

14 Nov 2016
โอกาสของผู้นำรุ่นใหม่…MSC ต้องการคนรุ่นใหม่ที่มีภาวะผู้นำมาร่วมสร้างความเติบโตไปพร้อมกับเรา สมัครและสัมภาษณ์งานทันที ระหว่างวันที่ 26-27 พ.ย. 2559 : 9.00-16.00 น. ณ อาคาร SM Tower ชั้น 16

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน "MSC JOB FAIR" ในระหว่างวันเสาร์ที่ 26 ถึง วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ณ SM Tower ชั้น 16 (BTS สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า ประตู 3) เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมงานกับบริษัทฯ โดยในครั้งนี้ เป็นการจัดงานในรูปแบบ "รับสมัครและเข้าสัมภาษณ์งานได้ทันที" มีตำแหน่งงานด้านไอทีที่เปิดรับเกือบ 30 ตำแหน่ง จำนวนพนักงานที่ต้องการกว่า 100 อัตรา จึงนับเป็นโอกาสของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการก้าวสู่สายงานอาชีพด้านไอที สามารถสมัครเข้าร่วมงานกับบริษัทฯ ในตำแหน่งงานต่างๆ ได้แก่

1.Sales & Marketing ( Sales Executive / Sales Manager / Presales - Cisco Solution , IT Security , BI , Printer HP / Marketing Executive / Telesales หรือ พนักงานขายทางโทรศัพท์ )

2.Product Manager ( Product Manager - IBM Software , Axis IP Camera )

3.Engineer / IT ( Systems Engineer - Virtualization Solution, Microsoft Solution, IT Security, Server, Network / IT Manager / System Administrator – Server, Network / Customer Support - Desktop Support, Service Desk / Support Engineering – SolidWorks / Programmer - Application Developer, RPG Programmer และ Software Tester )

4.Analysis ( Financial Planning and Analysis – เจ้าหน้าที่วิเคราะห์งบการเงิน และ Business Analysis – เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ด้านธุรกิจ )

5.Business Process ( Senior Business Process - Risk Management และ Business Process Manager )

6.Instructor ( Instructor – วิทยากรอบรมความรู้ทางด้านไอที )

ผู้สนใจส่งประวัติเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้ามาที่ [email protected] โปรดนำเอกสารการสมัครงานมาในวันสัมภาษณ์งาน โดยเตรียมเอกสารดังนี้ 1.Resume 2.สำเนาวุฒิการศึกษา 3.สำเนาบัตรประชาชน 4.สำเนาทะเบียนบ้าน 5.รูปถ่าย 6.สำเนาใบ Certificate (ถ้ามี)

หรือ สมัครออนไลน์ได้ตามลิงค์นี้ http://mail.jobinthailand.com/email/jms/20161111/index_server.htmlสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โทร. 02-727-4340 , 02-727-4342 , 02-727-4391