17 Nov 2016
จากประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการ 'รับทำโมเดล' จากอะคิริก พร้อมครอบอะคิริกใส พร้อมส่งทั่วประเทศ ทุกประเภทอาคาร ทั้ง โมเดลบ้าน โมเดลคอนโด โมเดลอาคารสาธารณะ และโมเดลผังโครงการ 'รับโมเดลบ้าน' เป็นงานบริการประเภทหลักที่ทางบริษัท การบริการได้รับความเชื่อถือจากบริษัทรับสร้างบ้าน เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ และนักออกแบบ รวมทั้งสถาปนิกทั่วประเทศ ภาพที่แสดงคือ (1) โมเดลบ้านพักอาศัย โครงการสุพิชฌาย์ ชิโนเกาะแก้ว จ.ภูเก็ต สไตล์คลาสสิค (2) โมเดลบ้านแฝด โครงการบ้านแฝด สุพิชฌาย์ ชิโนเกาะแก้ว สไตล์คลาสสิค (3) โมเดลบ้านพักอาศัย บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด สไตล์โมเดิร์น (4) โมเดลโครงการบ้านแฝด สุพิชฌาย์ สิเหร่เบย์ มาตรฐานบริการรับรองโดบกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ผลงานของเราเป็นที่ยอมรับทั้ง ผู้ประกอบการชาวไทย และชาวต่างประเทศ สนใจติดต่อ 086-6105282 หรือ +66 86 6105282 และ [email protected]
'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ บริการ 'รับทำโมเดลบ้าน’ ทั้ง 'สไตล์คลาสสิค’ และ 'สไตล์โมเดิร์น’ พร้อมส่งทั่วประเทศไทย 'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ บริการ 'รับทำโมเดลบ้าน’ ทั้ง 'สไตล์คลาสสิค’ และ 'สไตล์โมเดิร์น’ พร้อมส่งทั่วประเทศไทย 'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ บริการ 'รับทำโมเดลบ้าน’ ทั้ง 'สไตล์คลาสสิค’ และ 'สไตล์โมเดิร์น’ พร้อมส่งทั่วประเทศไทย 'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ บริการ 'รับทำโมเดลบ้าน’ ทั้ง 'สไตล์คลาสสิค’ และ 'สไตล์โมเดิร์น’ พร้อมส่งทั่วประเทศไทย