ไทยประกันชีวิต จัดนิทรรศการ “ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์” เชิญชวนชาวไทยน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

16 Nov 2016
เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้จัดงาน "ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์" ภายในศูนย์การค้า โดยแสดงนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์ที่หาชมได้ยาก รวมถึงภาพยนตร์ชุดพิเศษที่รวมเรื่องราวความประทับใจและโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระองค์ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้ชื่นชมพระบารมีและพระอัจฉริยะภาพด้านต่างๆ รวมถึงรับฟังบทเพลงพระราชนิพนธ์ ซึ่งประชาชนสามารถร่วมลงนามถวายความอาลัย และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ในเวลา 18.45 น. ของทุกวัน ขณะเดียวกันประชาชนที่เข้าชมนิทรรศการจะได้รับปฏิทินพระบรมฉายาลักษณ์เป็นของที่ระลึกด้วย ซึ่งมีจำนวนจำกัด

สำหรับประชาชนที่สนใจ สามารถเข้าชมนิทรรศการดังกล่าวได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้

วันที่ 22-28 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อีสวิลล์

วันที่ 1-7 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

วันที่ 8-14 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ

ไทยประกันชีวิต เชิญชวนคนไทยร่วมน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และน้อมนำพระราชจิรยวัตรและพระราชดำรัสของพระองค์เป็นแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เพื่อสนองพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชสืบไป