ไอเอสเอสพี แนะอยากเริ่มธุรกิจ เริ่มได้ที่ www.isspstore.com

07 Nov 2016
ISSP เปิดตัวเว็บไซต์ให้บริการ IT on Cloud ครบวงจร คัดสรรผลิตภัณฑ์ไอทีคุณภาพระดับโลก ในราคาคนไทย อยากเริ่มต้นธุรกิจ มาช็อปที่ www.isspstore.com ที่เดียว มีโซลูชั่นให้เลือกตั้งแต่ระบบหน้าร้าน ไปถึงโครงสร้างพื้นฐานองค์กร เหมาะทั้ง SME และธุรกิจขนาดกลาง ให้พร้อมขับเคลื่อนไปในยุคดิจิทัล

รายงานข่าวจาก บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด หรือ ไอเอสเอสพี (ISSP) เปิดเผยว่า ไอเอสเอสพีเปิดให้บริการเว็บไซต์ www.isspstore.com หรือ isspstore สำหรับนำเสนอบริการไอที ให้องค์กรขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือแม้ผู้ที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ ซึ่งกำลังพิจารณาลงทุนวางโครงสร้างพื้นฐานองค์กรด้านระบบไอที ตั้งแต่ระบบบัญชี ระบบดูแลลูกค้า เว็บไซต์ขององค์กร โซลูชั่น หรือโปรแกรมด้านเอกสารต่างๆ ที่มีลิขสิทธ์ถูกต้องด้วยต้นทุนที่ไม่สูงมาก โดยเว็บไซต์ isspstore จะมาตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจยุคดิจิทัล ที่มีโมเดลธุรกิจไม่ใหญ่มากนัก ต้องการความคล่องตัวในการลงทุนหรือพัฒนา คือ ไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนเยอะแต่สามารถเริ่มธุรกิจได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นต่างๆที่เปิดให้บริการอยู่ใน isspstore เป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาอยู่บนคลาวด์ จึงทำให้มีค่าใช้จ่ายในการให้บริการไม่สูงมากนัก องค์กรไม่จำเป็นต้องลงทุนในด้านฮาร์ดแวร์ หรือบุคลากรเพื่อมาดูแลเรื่องระบบให้ธุรกิจ เนื่องจากทางไอเอสเอสพีจะมีทีมวิศกรคอยช่วยดูแลให้คำปรึกษาด้านการใช้งาน และพร้อมแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตลอด 7 วันทำการ ทั้ง 24 ชั่วโมง

ไอเอสเอสพี เชื่อมั่นว่า isspstore มีความพร้อมที่จะให้บริการด้านการสื่อสารข้อมูลที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถใช้ศักยภาพที่มีอยู่ของตนเองและขององค์กรได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้องค์กรธุรกิจยังมั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์ไอทีที่ให้บริการในเว็บไซต์ isspstore ได้ ด้วยประสบการณ์การให้บริการด้านคลาวด์โซลูชั่นมาอย่างยาวนานของไอเอสเอสพี ที่มีการลงทุนทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ระดับพรีเมี่ยม และมี Backup site ให้กับระบบคลาวด์ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของระบบและข้อมูล ในด้านการเข้าถึงเพื่อดูแลระบบก็มีมาตรการการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด การันตีความเชื่อมั่นได้ด้วยการจับมือทางธุรกิจร่วมกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก อย่าง Microsoft, SAP, EMC, HP Hewlett-Packard, Singapore Telecommunications, Trend Micro และ VMware เป็นต้น

เว็บไซต์ isspstore ช็อปผลิตภัณฑ์ไอทีออนไลน์ของคนไทย มีผลิตภัณฑ์ไอทีหลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการในการเริ่มต้นทำธุรกิจ ได้แก่ Microsoft Office 365, Web e-commerce, SAP B1, Cloud Server(Compute), Cloud Backup, Cloud Conference, Mail Service, Web Builder และ Mail Secured Gateway ที่มีรายละเอียดเป็นภาษาไทย เข้าใจง่าย เหมาะสำหรับผู้ประกอบการขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดเล็กที่ต้องการมีเครื่องมือสำคัญมารองรับการทำงานภายในองค์กร โดยผู้สนใจสามารถเลือกช็อปออนไลน์ผ่านหน้าเว็บได้ทันทีโดยตรง ด้วยขั้นตอนการเลือกซื้อที่สะดวกสบาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ Microsoft Office 365 ที่เพียงกดคลิกเลือกผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ต้องการ แล้วจะมีใบเสนอราคาออกมาให้ทันที และหากต้องการชำระเงินก็สามารถชำระผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยบริการ PayforU ที่สามารถชำระผ่านช่องทาง บัตรเครติด ธนาคาร ออนไลน์ และ เคาท์เตอร์เซอร์วิส เป็นต้น และในรูปแบบ กระเป๋าเงินสดในรูปแบบดิจิทัล รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.store.isspstore.com