ภาพข่าว: “ไพรซ์ซ่า” ร่วมใจจัดพิธีน้อมเกล้าฯ ถวายสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์

09 Nov 2016
เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด นำโดย คณะผู้บริหารฯ ซึ่งมีคุณวัชระ นิวาตพันธ์ (Co-Founder and Chief Product Officer) เป็นประธานในพิธีฯ ร่วมจัดพิธีถวายสักการะ และถวายความอาลัยเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ขึ้นอย่างเป็นทางการ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร และพนักงานทุกท่านได้ร่วมกันแสดงความจงรักภักดีโดยพร้อมเพรียงกัน

ทั้งนี้ ประธานในพิธีฯ ได้อัญเชิญพระราชดำรัสในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ซึ่งพระราชทานแก่คณะประชาชน เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2531 เพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นทุกคนร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ต่อด้วยการยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที และก้มกราบถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์

ถึงแม้ว่าจะผ่านมาแล้วกว่าสองอาทิตย์ แต่บรรยากาศโดยรวมยังเต็มไปด้วยความโศกเศร้า และนับเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทุกคน การทำความดีโดยเดินตามรอยพระบาทถือเป็นการถวายความเคารพสูงสุดที่ชาวไทยทุกคนสามารถปฏิบัติได้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?