ภาพข่าว: “ทีมขนส่งจีโนลกรุ๊ป” ส่งคุณภาพและความพึ่งพอใจ สู่ผู้ใช้ทั่วประเทศ

09 May 2017
หนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จของ"จีโนลกรุ๊ป"หรือบริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลอดไฟLED และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและแสงสว่างผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CT และแบรนด์ GINOLR มานานกว่า 15 ปี คือ..ทีมขนส่งของจีโนลกรุ๊ป...ที่นำส่งสินค้าไปยังร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพดีใช้งาน ที่ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย โดยมีมาตรฐานต่างๆ ทั้งมาตรฐาน ISO 9001-2008 มาตรฐานสินค้า CE มาตรฐานRoHS มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(มอก.) และมาตรฐานอื่นๆ เป็นเครื่องหมายยืนยันคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้โหลดเซ็นเตอร์,ตู้คอนซูเมอร์,มิเตอร์ไฟฟ้า,เซอร์กิตเบรกเกอร์,เครื่องตัดไฟ,ฝาหน้ากาก,ปลั๊ก,สวิทซ์,เต้ารับ,สวิตซ์หรี่,บล็อกลอย,สวิทซ์แสงแดด,LED BULB,LED TUBE T8,LED Fell Set T8 และ LED Down light ฯลฯ ภายใต้แบรนด์ CT และแบรนด์ GINOLR จึงเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความสุขความปลอดภัย สำหรับบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน สถานประกอบการขนาดใหญ่ โรงแรมหรือโรงงานอุตสาหกรรมของลูกค้าทั่วประเทศ