12 Apr 2017
การ์ตูนแอนิเมชั่นชุด เมืองนิรมิต แห่งจิตตนคร : เวลา 04.50 น. – พบกับการ์ตูนแอนิเมชั่นชุด เมืองนิรมิต แห่งจิตตนคร ตอนที่ 2 เรื่องราวของเตยกับเต้ยได้เข้าไปผจญภัยในเมืองจิตตนคร เพราะคู่บารมีเตือนเจ้าเมืองว่าในเมืองเกิดสิ่งผิดปกติขึ้น เด็กๆ จึงติดตามท่านเจ้าเมืองและมโนไปสำรวจเมือง ระหว่างทางได้พบกับเด็กชาวบ้านคนหนึ่งกำลังถูกทุจริตสาม คือ กายทุจริต วจีทุจริต มโนทุจริตเข้าสิง ทำให้นิสัยเปลี่ยนไปจากดีเป็นร้าย สร้างความวุ่นวายให้ชาวเมืองจิตตนครห้ามพลาดความสนุก

ละครเฉลิมพระเกียรติ ชุด ค่าของแผ่นดิน ตอน Taxi ใจเว่อร์ : เวลา 05.35 น. – พบกับ "ละครเฉลิมพระเกียรติ ชุด ค่าของแผ่น เสนอตอน Taxi ใจเว่อร์" เรื่องจริงจากบุคคลต้นแบบความเมตตาการุณย์ คุณสุวรรณฉัตร พรหมชาตินำแสดงโดย เก่ง – ธชย ประทุมวรรณ เรื่องราวของ สมาน คนขับแท็กซี่ที่ต้องต่อสู้แย่งชิงกับบรรดาแท็กซี่อีกหลายพันคันเพื่อให้ได้ผู้โดยสาร โดยไม่สนว่าจะด้วยวิธีไหน จนสมานได้มาเจอกับ พี่เดี่ยวแท็กซี่จิตอาสาที่สมานเคยด่าทุกครั้งที่สวนกันบนถนนว่าทำดีสร้างภาพ แต่วันนี้สมานได้เห็นว่าพี่เดี่ยวมีลูกค้าประจำมากมาย จึงแปลกใจและพยายามเค้นถามว่ามีของดีอะไรทำไมจึงมีลูกค้าเยอะ ซึ่งคำตอบที่ได้... ต้องติดตามชม ห้ามพลาด

คิดซ่า เทอม 2 : เวลา 17.15 น. – เรียกว่าเดินทางถึงโค้งสุดท้ายของรอบ Battle (แบทเทิล) กันแล้ว กับภารกิจหลักในการเฟ้นหา "ซุปตาร์ฟันน้ำนม" สัปดาห์นี้เข้มข้นมาก เพราะผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดากันเลย โดยมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 5 คน ได้แก่ น้องโนเกีย, น้องรันย่า, น้องจัสมิน, น้องดรีมและ น้องอลัว ตามด้วยคณะกรรมการตัดสิน 3 ท่านเช่นเคย ครูฟ้าใส – ปัณญพัสตร์, ตุ้ย เกียรติกมล และ ชมพู่ ก่อนบ่าย จะสนุกและความสามารถล้นเหลือขนาดไหน ต้องติดตามชมในรายการKiazaaa2 (คิดซ่า เทอม 2) วันเสาร์นี้ ห้ามพลาด

คืนสำคัญ : เวลา 23.30 น. – "Tonight's The Night คืนสำคัญ" เปิดรายการด้วยความสนุกสนานจาก 3 พี่น้อง สินเจริญพร้อมดนตรีโฟส์คซอง ต่อด้วยพูดคุยกับแก๊งไฮแคลอรี่ ตำรวจไซส์หมีจากภาพยนตร์ เรื่อง โอเวอร์ไซส์ ทลายพุงปิดท้ายรายการด้วยเพลงเพราะจากหนุ่มหน้าใสสไตล์เกาหลี คชา นนทนันท์ กับเพลง #ใต้ความโสด ติดตามได้ในคืนวันเสาร์นี้

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 15 เมษายน 2560 ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 15 เมษายน 2560 ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 15 เมษายน 2560