23 May 2017
คนรักดนตรีมีเฮ เมื่อ เอไอเอส ชวนลูกค้าคนพิเศษร่วมสัมผัสบรรยากาศมหกรรมดนตรี 5 เวทีใหญ่ใจกลางสยาม Chang Music Connection Presents URBAN MUSIC FESTIVAL "LIVE IN SIAM" ที่มาพร้อมกับการรวมพลของ 50 ศิลปินชั้นนำจากทุกค่าย ทุกแนวเพลง อาทิ วงเจ็ตเซ็ตเตอร์, บิ๊กแอส, เก็ตสึโนวา,พาราด็อกซ์, ค็อกเทล, 25hours, สครับบ์, โลโมโซนิก, สมเกียรติ, พอส, โพลีแคต, ป้าง-นครินทร์, ป๊อบ-ปองกูล, ลุลา, เป๊ก-ผลิตโชค ฯลฯ โดยลูกค้าเอไอเอสรับส่วนลด 30% และ 50% สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตฯ (1 หมายเลข ซื้อบัตรราคาพิเศษได้ 2 ที่นั่ง) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ AIS Online Store หรือ AIS Privilege Line Official (สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด)

งานนี้สองหนุ่ม วงเจ็ตเซ็ตเตอร์ "ที" (ร้องนำ) และ "โอ" (กีตาร์) เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เดินทางมาขอบคุณ เอไอเอส ในฐานะผู้สนับสนุนคอนเสิร์ต พร้อมบอก "เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่จัดแบบยิ่งใหญ่มากจริงๆ นอกจากวงพวกเราแล้ว ยังมีศิลปินที่มาร่วมระเบิดความมันส์อีกเพียบ ขอบคุณเอไอเอสที่ร่วมสนับสนุนงานในครั้งนี้ ก็อยากเชิญชวนให้ไปร่วมสนุกกันเยอะๆ แล้วพบกันใน..มหกรรมดนตรีใจกลางสยามที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีครับ"

*หมายเหตุ*

• คอนเสิร์ต "Chang Music Connection Presents URBAN MUSIC FESTIVAL LIVE IN SIAM"

จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560 ที่สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามพารากอน

“เจ็ตเซ็ตเตอร์” ชวนชาว เอไอเอส ระเบิดความมันส์...ไปพร้อมศิลปินอีกกว่า 50 ชีวิต!! ใน Chang Music Connection Presents URBAN MUSIC FESTIVAL “LIVE IN SIAM” “เจ็ตเซ็ตเตอร์” ชวนชาว เอไอเอส ระเบิดความมันส์...ไปพร้อมศิลปินอีกกว่า 50 ชีวิต!! ใน Chang Music Connection Presents URBAN MUSIC FESTIVAL “LIVE IN SIAM”