15 May 2017
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้จัดงานเปิดตัว ตัวพรีเมี่ยมวิสกี้ 'โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้' ที่ห้องอาหารมอนโด' โดยดึงเอาบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ 'ไทยเบฟ' ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในประเทศไทยและผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในเอเชียเข้าร่วมเป็นพันธมิตร นำเอาแบรนด์พรีเมียมวิสกี้ในเขตไฮแลนด์ทางตอนเหนือของสก็อตแลนด์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองประกอบไปด้วย โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 12 ปี โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 17 ปีและโอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปี

ในงานจัดให้มีการจิบวิสกี้พร้อมชิมอาหารตัวอย่างในเมนูใหม่ของห้องอาหารมอนโดที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟ สุพจน์ สุวรรณวงศ์ นอกจากนี้โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้แต่ละรุ่นยังได้รับการแนะนำให้รู้จักโดย มร โรวัน เดอ อาร์โกตซา แมคเคนซี แบรนด์กูรูและรองประธานกรรมการสายงานขายภูมิภาคเอเชีย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ 'ไทยเบฟ' อีกด้วย

ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจเหล่านี้กับโอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน โดยสามารถเลือกสั่งโอลด์ พุลท์นีย์ไฟลท์ประกอบด้วย โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 12 ปี โอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 17 ปีและโอลด์ พุลท์นีย์ รุ่น 21 ปีอย่างละ 1 แก้วขนาดแก้วละ 30 มิลลิกรัม ราคาสุทธิเพียง 1,650 บาทต่อท่าน นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งเป็นแบบแก้วหรือแบบขวดก็ได้ในราคาสุดพิเศษโดยสามารถสอบถามราคาได้จากพนักงานในร้าน

ห้องอาหารมอนโด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล [email protected]

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ จัดงานเปิดตัวพรีเมี่ยมวิสกี้ 'โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้’ ที่ห้องอาหารมอนโด โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ จัดงานเปิดตัวพรีเมี่ยมวิสกี้ 'โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้’ ที่ห้องอาหารมอนโด โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ จัดงานเปิดตัวพรีเมี่ยมวิสกี้ 'โอลด์ พุลท์นีย์ ซิงเกิ้ล มอลต์ สก๊อตช์ วิสกี้’ ที่ห้องอาหารมอนโด