แฟชั่นไอส์แลนด์ - มหกรรมมะม่วง แปดริ้ว ครั้งที่ 12

01 Mar 2017
ดื่มด่ำ ชื่นใจ คลายร้อน!! ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ จัดเต็มโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษเอาใจคนรักมะม่วง ในงาน "มหกรรมมะม่วง แปดริ้ว ครั้งที่ 12" ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 4-5 และ 11-12 มีนาคม 2560 เพียงช็อปในศูนย์ฯ ครบ 100 บาทขึ้นไป แลกซื้อมะม่วงพันธุ์ดีเกรดส่งออกในราคาเพียง 99 บาท จากราคาปกติกล่องละ 300 บาท (จำกัดจำนวน 500 กล่อง พิเศษสำหรับลูกค้า 500 ท่านแรกเท่านั้น จำหน่ายเวลา 14.30 น. และ 17.30 น.)

และรับฟรี!! กิ่งพันธุ์มะม่วง สายพันธุ์ดีชื่อดังจากเมืองแปดริ้ว ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 4-5 และ 11-12 มีนาคม2560 (จำกัดจำนวน 400 ต้น รอบเวลา 12.30 น. และ 16.00 น.)

เตรียมช็อปมะม่วงหลากสายพันธุ์ อาทิ มะม่วงน้ำดอกไม้ มะม่วงเขียวเสวย มะม่วงขายตึก มะม่วงอกร่องทอง มะม่วงฟ้าลั่น มะม่วงกิมหงส์ มะม่วงแรด ฯลฯ ที่มีให้เลือกสรรทั้งมะม่วงดิบ มะม่วงสุก และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วง พร้อมเชิญชมนิทรรศการมะม่วงพระราชทานนาม "มหาชนก" และชมการ์ตูนแอนิเมชั่น จากบทพระราชนิพนธ์อันทรงคุณค่าอย่างหาที่เปรียบมิได้ และกิจกรรมพิเศษในงานอีกมากมาย ในวันศุกร์ที่ 3 – วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม2560 บริเวณลานกิจกรรมชั้น 3 ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-947-5000 หรือwww.fashionisland.co.th