21 Feb 2017
SteelSeries ผู้นำและผู้ริเริ่มในอุปกรณ์การเล่นเกมเปิดตัว หูฟัง Arctis ลงตลาดเกมมิ่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศ Arctis ชุดหูฟังเล่นเกมผ่านยกเครื่องผสมผสนาน Gaming Headset. Gaming Audio. สมบูรณ์ของการออกแบบการเล่นเกมแบบดั้งเดิมและเทคโนโลยีหูฟัง

SteelSeries Arctis : กับความท้าทายใหม่ของชุดหูฟังสำหรับเกมเมอร์ ที่มากด้วยคุณสมบัติพิเศษที่จะกลายเป็นมาตาฐานหูฟังเล่นเกมจาก SteelSeries ที่ประกอบด้วยคุณสมบัติเด่นดังนี้ :

คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกม, เพลง, หนังและอื่น ๆ

กาออกแบบและสไตล์แบบใหม่ที่ดูทันสมัยไม่ซ้ำใคร

ไมโครโฟนที่ให้คุณภาพเสียงเคียร์ใสคมชัดและการสื่อสารที่ปราศจากเสียงรบกวน

ส่งมอบเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในรูปแบบของเทคโนโลยีของเสียงคุณภาพที่เทียบเคียงหูฟังไฮด์เอ็นที่มีในตลาด

"Arctis ไม่ได้เป็นแค่หูฟังเล่นเกม จะเป็นหูฟังสำหรับคอเกม" Ehtisham Rabbani, SteelSeries CEO กล่าวว่า "นั่นคือวิธีการที่เราก้าวเข้ามาสู่ระบบเสียงใหม่ซึ่งจะเป็นบรรทัดฐานของหูฟังในยุคนี้ - มุมมองใหม่กว่าใครที่ลูกค้าของเราจำเป็นและใช้งานได้จริงนั่นคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ การแข่งขันสเป็คและตัวเลือกที่ส่งเสริมให้เกิดการใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อให้ได้รับการเล่นเกมที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม แหละนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นของ Arctis "เสียงที่ดีที่สุดและไมโครโฟนในการเล่นเกม

Arctis มาจากความเชื่อที่ว่าเกมเมอร์เท่านั้นที่ควรจะต้องเลือกระหว่างคุณสมบัติที่ดีที่สุดเหมาะกับพวกเขารวมถึงคุณภาพของสินค้า Arctis ผลิตภัณฑ์ SteelSeries ท้าทายการตัดสินใจทุกอุตสาหกรรมที่ผ่านมาและกำหนดมาตรฐานใหม่ของความเป็นเลิศของชุดหูฟังโดยผสมผสานลำโพงและไมโครโฟน Clearcast แบบใหม่ที่ให้คุณภาพพรีเมี่ยมสูงสุดในการเล่นเกม

ทุกๆ ชุดหูฟังในครอบครัว Arctis ของ SteelSeries ได้รับรางวัลลำโพงที่ดีที่สุดในราคาของหูฟังเทียบเท่าระดับ High-End (หูฟังที่มีมูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป) ที่มีประสิทธิภาพ, ลำโพงที่ให้เสียงสมดุลบวกกับเสียงรอบทิศทาง 7.1 ที่ส่งมอบคุณภาพเสียง และไมโครโฟนที่คมชัดตัดเสียงรบกวนแบบเดียวกับในอุตสหกรรมการบิน ทั้งหมดนี้รวมไว้ในการใช้งานขณะการเล่นเกมของ Arctis เป็นอีกก้าวในเทคโนโลยีของการเล่นเกมในยุคปัจจุบันนี้

ทุกรุ่นมี Arctis มีการเปลี่ยนแปลงไมโครโฟนสองทิศทางเรียกว่า Clearcast – เป็ความพิเศษไมโครโฟนของ SteelSeries ที่ตัดเสียงรบกวนรอบทิศทาง ที่ทำให้การสื่อสารด้วยเสียงชัดเจนและคมชัดมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นที่การพูดของผู้ใช้ในขณะใช้งานตัดเสียงรบกวนรอบๆ ข้างออกได้อย่างดีเยี่ยม ความสะดวกสบายในการสวมใส่

Arctis ถูกพัฒนาจากแว่นตาในการการแข่งขันสกีน้ำแข็ง โดยได้รับแรงบันดาลใจและดีไซด์ออกแบบให้สวมใส่ได้สบายในการสวมใส่ที่ยาวนานรูปทรงที่พอดีกับศีรษะ ด้วยแถบคาดศีรษะแบบใหม่ (Ski Goggle) เน้นการกระจายน้ำหนักในส่วนบนของศีรษะเพื่อไม่ให้กดทับเมื่อใช้เป็นเวลานาน รวมถึงเบาะรองหูฟังพิเศษแบบผ้า (Air Weave) ที่ระบายอากาศป้องกันความชื้นได้เป็นอย่างดี Celebrating a New Generation of Gamers

เป็นการพัฒนาและตอบสนองการใช้งานของนักเล่นเกมที่เป็นแรงบันดาลใจและผลักดันผลิตภัณฑ์ Arctis ที่ยอดเยี่ยมทั้งดีไวด์และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในยุคนี้เข้าด้วยกัน ได้รับรางวัลชนะเลิศการออกแบบและการปรับแต่งบนหูฟัง Arctis ด้วยแถบคาดแบบใหม่ที่จะนำเสอนความหลากหลายและความพิเศษที่ทำให้หูฟังเล่นเกมดูเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Arctis เอกลักษณ์ของ Arctis

Arctis มี 3 รุ่น ที่ไม่ซ้ำกัน ด้วยประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน โดยแบ่งตามรูปแบบไลฟ์สไตล์การใช้งาน

Arctis 3 มีประสิทธิภาพดีกว่าหูฟังอื่น ๆ ในระดับเดียวกัน ชุดหูฟังแบบมีสายอะนาล็อกเป็นอุปกรณ์ที่มีระบบเสียง 2 แบบ คือ 2.1 และ รอบทิศทาง 7.1 ปรับตั้งค่าผ่าน SteelSeries Engine 3 และเข้ากันได้อย่างเต็มที่กับ PC, Mac, Xbox, PlayStation, VR และอุปกรณ์มือถือ

Arctis 5 เป็นชุดหูฟังแบบมีสายสว่างด้วยไฟส่องสว่างที่ปรับแต่ง PRISM RGB 16.8 ล้านเฉดสี และสายเคเบิลเชื่อมต่อ USB กับหน้าปัด ChatMix ควบคุมสำหรับการเข้าถึงอย่างรวดเร็วในเกมปริมาณการแชท เนื้อเสียง DTS headphoneX 7.1 นอกจากนี้ยังมีหลากหลายตัวช่วยให้นักเล่นเกมที่จะเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายจากการเชื่อมต่อ DTS headphoneX 7.1 USB บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขาเพื่อการเชื่อมต่อสำหรับแล็ปท็อปแท็บเล็ตเล่นเกมมือถือขนาด 3.5 มม. ฟังเพลงและอื่น ๆ ปรับตั้งค่าผ่าน SteelSeries Engine 3 และเข้ากันได้อย่างเต็มที่กับ PC, Mac, Xbox, PlayStation, VR และอุปกรณ์มือถือ

Arctis 7 การใช้งานแบบไร้สายปราศจากความล่าช้า พร้อมยังมีหูฟัง DTS headphoneX 7.1 ปรับปริมาณไมค์ ในการพูดคุยและควบคุมการใช้งานแบบผสมผสานบนหูฟัง โชว์การออกแบบสายคาดด้านบนเน้นดีไซด์แถบคาดของศีรษะ , การเชื่อมต่อไร้สาย ออกแบบมาสำหรับรองรับการเล่นเกมในขณะที่ใช้แบตเตอรี่ได้นานถึง 15 ชั่วโมง ยกระดับหูฟังไร้สายที่ดีเยี่ยม น้ำหนักเบาและคุ้มราคาที่สุด ปรับตั้งค่าผ่าน SteelSeries Engine 3 และเข้ากันได้อย่างเต็มที่กับ PC, Mac, Xbox, PlayStation, VR และอุปกรณ์มือถือ

พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์ที่ www.SteelSeries.com

STEELSERIES เปิดตัวหูฟังใหม่ ARCTIS ผสมผสนาม Gaming Headset. Gaming Audio. เพื่อคอเกมทั่วโลก? Gaming Headset. Gaming Audio. เพื่อคอเกมทั่วโลก STEELSERIES เปิดตัวหูฟังใหม่ ARCTIS ผสมผสนาม Gaming Headset. Gaming Audio. เพื่อคอเกมทั่วโลก? Gaming Headset. Gaming Audio. เพื่อคอเกมทั่วโลก