“เบอร์เกอร์ คิง” ส่งตรงความอร่อยเนื้อย่างบนเปลวไฟ กับเมนู “Crunchy BBQ Bacon Whopper”

14 Feb 2017
"เบอร์เกอร์ คิง" ผู้นำเบอร์เกอร์ระดับพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกัน เปิดเมนูใหม่ "Crunchy BBQ Bacon Whopper" (ครันชี่ บาร์บีคิว เบคอน วอปเปอร์) เนื้อย่างบนเปลวไฟ นำเข้าจากออสเตรเลีย อร่อยกรุบกรอบกับหอมทอดและเบคอน ที่ผสมลงตัวกับซอสบาร์บีคิวเข้มข้น รับประกันคุณภาพด้วยวัตถุดิบระดับมาตรฐานของเบอร์เกอร์ คิง

นายประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือ ไมเนอร์ ฟู๊ด กล่าวว่า"เบอร์เกอร์ คิง" เบอร์เกอร์ระดับพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกัน เปิดเมนูใหม่เอาใจคนรักเบอร์เกอร์ กับเมนู "Crunchy BBQ Bacon Whopper" (ครันชี่ บาร์บีคิว เบคอน วอปเปอร์) เนื้อย่างบนเปลวไฟ นำเข้าจากออสเตรเลีย อร่อยกรุบกรอบกับหอมทอดและเบคอน ที่ผสมลงตัวกับซอสบาร์บีคิวเข้มข้น รับประกันคุณภาพด้วยวัตถุดิบระดับมาตรฐานของเบอร์เกอร์ คิง จึงเป็นอีกเมนูที่คนรักเบอร์เกอร์ทุกคนไม่ควรพลาด ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคม 2560 ได้ที่ร้านเบอร์เกอร์คิงทุกสาขา ยกเว้นสาขาท่าอากาศยาน

และตลอดปี 2560 นี้ เบอร์เกอร์ คิง ยังจะส่งตรงความอร่อยด้วยเบอร์เกอร์เมนูต่างๆ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวกเบอร์เกอร์ คิง อีกเพียบ นายประพัฒน์ กล่าวปิดท้าย

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?