Regen Lab(R) เผยข้อมูลล่าสุดจากการวิจัยทางคลินิก เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยี Cellular Matrix(R) รักษาโรคผิวหนัง ด้วยการผสมเกล็ดเลือดเข้มข้นของผู้ป่วยเข้ากับกรดไฮยาลูโรนิกในระบบปิดเพียงขั้นตอนเดียว

13 Sep 2017
ไม่นานมานี้ วารสารสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งอเมริกา ได้เผยแพร่ผลงานวิจัยในหัวข้อ "ประสิทธิภาพของเกล็ดเลือดเข้มข้นจากตัวผู้ป่วยเมื่อผสมกับกรดไฮยาลูโรนิกต่อการฟื้นฟูผิวหน้า: การวิจัยแบบไปข้างหน้า" (the Efficacy of Autologous platelet-rich plasma combined with hyaluronic acid on skin facial rejuvenation: A prospective study) ซึ่งจัดทำโดย Hersant B, SidAhmed-Mezi M, Niddam J, La Padula S, Noel W, Ezzedine K, Rodriguez AM และ Meningaud JP (http://www.jaad.org/article/S0190-9622(17)31769-3/pdf)

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/555148/Regen_Lab_Logo.jpg)

นอกจากนี้ ผลงานวิจัยทางคลินิกที่ตีพิมพ์เผยแพร่ผ่านช่องทางอื่นๆ ยังได้ให้การยอมรับเทคโนโลยี Cellular Matrix ในเรื่องการควบคุมอาการเจ็บปวดบริเวณกล้ามเนื้อและโครงกระดูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อม

สิทธิบัตรที่ได้รับอนุมัติแล้ว:

• สำหรับการเตรียมเกล็ดเลือดเข้มข้นในหลอดร่วมกับเจลแยกความหนืด: สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข US8529957, สิทธิบัตรยุโรปหมายเลข EP2073862B, (...)
  • สำหรับการใช้เทคโนโลยี CellularMatrix เพื่อเตรียมเกล็ดเลือดเข้มข้นผสมกับกรดไฮยาลูโรนิกในหลอด: สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข US8945537, สิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาหมายเลข US9517255, สิทธิบัตรยุโรปหมายเลข EP2544697B1, แคนาดา สาธารณรัฐประชาชนจีน ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น รัสเซีย อิสราเอล, (...)

Regen Lab มุ่งมั่นที่จะบังคับใช้สิทธิเหนือทรัพย์สินทางปัญญาและสิทธิบัตรของตนทั่วโลก โดยได้มีการยื่นฟ้องร้องสิทธิบัตรมาแล้วหลายกรณีในยุโรป สาธารณรัฐประชาชนจีน และสหรัฐอเมริกา (http://www.prweb.com/releases/2016/11/prweb13849507.htm)

Regen Lab เตรียมเข้าร่วมการประชุม EADV European Academy of Dermatology ประจำปี 2560 ที่เมืองเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ วันที่ 13-17 กันยายนนี้ และการประชุม AAD American Academy of Dermatology ประจำปี 2561 ที่เมืองซานดิเอโก วันที่ 16-20 กุมภาพันธ์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RegenLab ทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท และความเคลื่อนไหวอื่นๆที่เกี่ยวข้องได้ที่ http://www.regenlab.com/patents

ที่มา: Regen Lab SA (Switzerland)