04 Jul 2017
เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าด้วยการให้ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงจัดโครงการ "ปันน้ำใจ...ชาวไทยประกันชีวิต" ครั้งที่ 2 สนับสนุนให้บุคลากรภายในองค์กรร่วมเป็นจิตอาสา หรือ CSR Volunteer สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากจิตอาสากลุ่มงานบัญชีและการเงิน จัดงาน "สานฝัน ปันสุข สร้างห้องสมุดให้น้อง" เพื่อรณรงค์หารายได้จัดสร้างห้องสมุดชุมชนบ้านปลาฝา อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์

ภายในงานจัดเป็นมุมกิจกรรมต่างๆ ประกอบด้วย มุมเล่นเกม "ล้วงไข่ ได้โชค" ลุ้นรับของรางวัลและของที่ระลึก มุมสินค้ามือสอง เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า พบกับแฟชั่นหลากสไตล์ให้เลือกซื้อมากมาย มุมสินค้า Gift Shop จำหน่ายสินค้าด้านศิลปะและผลิตภัณฑ์ทำมือ และ Appetizers & Snacks มุมอาหารสร้างสรรค์จากฝีมือ CSR Volunteer ซึ่งจัดขึ้นบริเวณ Easy Zone ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่ ถ.รัชดาภิเษก

ไทยประกันชีวิตมุ่งมั่นเป็นองค์กรที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำความดี ด้วยการส่งเสริมให้บุคลากรของบริษัทฯ มีจิตอาสา พร้อมเป็น "ผู้ให้" และ "แบ่งปัน" เพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่คนในสังคม สะท้อนการเป็นเพื่อนคู่คิด ที่อยู่เคียงข้างทุกชีวิตตลอดไป

ปันน้ำใจ...ชาวไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 2 ระดมทุนจัดสร้างห้องสมุดชุมชน ปันน้ำใจ...ชาวไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 2 ระดมทุนจัดสร้างห้องสมุดชุมชน ปันน้ำใจ...ชาวไทยประกันชีวิต ครั้งที่ 2 ระดมทุนจัดสร้างห้องสมุดชุมชน