04 Jul 2017
บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ฉลาก ร่วมนำสินค้าจัดแสดงในงาน 'Nepcon Thailand 2017(เนปคอน ไทยแลนด์ 2017)' ศูนย์รวมเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อันดับหนึ่งในอาเซียนมานำเสนอแบบครบครัน โดยบราเดอร์ได้นำสินค้าตัวใหม่ล่าสุด คือ "เครื่องพิมพ์ฉลากและปลอกสายไฟ" รุ่น PT-E850TKWLI ซึ่งสามารถพิมพ์ได้ทั้ง 2 ชนิด คือรองรับการพิมพ์บนฉลากและปลอกสายไฟในเครื่องเดียว โดดเด่นด้วยการใช้งานที่ง่ายกับแป้นพิมพ์และเมนูภาษาไทย ตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม วิศวกรรม และงานอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมชมบรรยากาศการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ www.brother.co.thและwww.facebook.com หรือ BrotherCommercialThailand
บราเดอร์ ผู้นำนวัตกรรมด้านเครื่องพิมพ์ฉลาก ขนทัพสินค้าร่วมแสดงในงาน 'เนปคอน ไทยแลนด์ 2017’ บราเดอร์ ผู้นำนวัตกรรมด้านเครื่องพิมพ์ฉลาก ขนทัพสินค้าร่วมแสดงในงาน 'เนปคอน ไทยแลนด์ 2017’ บราเดอร์ ผู้นำนวัตกรรมด้านเครื่องพิมพ์ฉลาก ขนทัพสินค้าร่วมแสดงในงาน 'เนปคอน ไทยแลนด์ 2017’ บราเดอร์ ผู้นำนวัตกรรมด้านเครื่องพิมพ์ฉลาก ขนทัพสินค้าร่วมแสดงในงาน 'เนปคอน ไทยแลนด์ 2017’