ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย คอลเซ็นเตอร์ เบอร์ใหม่ 02-767-7777

16 Jun 2017
บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ในนาม ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์เจ้าแรกของไทย เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าอีกขั้น เปลี่ยนเบอร์ใหม่ให้จำง่ายขึ้นกว่าเดิม เป็น "02-767-7777" เพิ่มความสะดวกสบายในการติดต่อ พร้อมการบริการที่รวดเร็ว ทันใจ เต็มไปด้วยความคุณภาพ และความอบอุ่นใส่ใจจากพนักงาน Call Canter Champions ของทาง ไดเร็ค เอเชีย ให้ลูกค้าสามารถโทรสอบถามรายละเอียดพร้อมเบี้ยประกันภัยได้ตลอดทุกวัน พร้อมรับฟังข้อเสนอการประกันภัยรถยนต์และโปรโมชั่นพิเศษสุดและดีที่สุดสำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้ขับขี่ปลอดภัย เราการันตีราคาดีสุดๆ โทรเลย เบอร์ใหม่ 02-767-7777 น้องแชมป์คอลเซ็นเตอร์ รอรับสายและบริการด้วยความเต็มใจ มั่นใจได้ เพราะ ไดเร็ค เอเชีย คือ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ดำเนินงานด้วยมาตรฐานการให้บริการ และความใส่ใจจากทีมงานมากกว่าการรับสาย เช่น การให้คำปรึกษาที่เป็นมิตร พร้อมข้อมูลที่โปร่งใส ตรงไปตรงมา การันตีด้วยมาตรฐานงานบริการทางโทรศัพท์หรือ Call Center Award รวม 8 รางวัล เป็นเวลา 2 ปีซ้อน จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์แห่งประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยมและประโยชน์ที่สูงสุด

เช็คเบี้ยพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร กับ ไดเร็ค เอเชีย ประเทศไทย เบอร์ใหม่ 02-767-7777 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือสามารถเช็คเบี้ยและเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตัวเองได้ที่ www.directasia.co.th