มูลนิธิ EDF ร่วมกับมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศไทย) มอบทุนการศึกษา 3,420,000 บาท

08 Aug 2017
มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ร่วมกับมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศไทย) โดย ศจ.ดร.บุญเสริม วิทยชำนาญกุล (แถวหลัง – ที่ 5 จากขวา) และ มร.จูนิชิ คิตามูระ (แถวหลัง – ที่ 7 จากซ้าย) ผู้แทนจากมูลนิธิผู้มีเมตตา (ประเทศญี่ปุ่น) มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน นักศึกษาที่เรียนดีแต่ยากจน ในเขตกรุงเทพมหานครและจังหวัดเชียงใหม่ ปีที่ 11 จำนวน 57 ทุน รวมเป็นเงิน 3,420,000 บาท (สามล้านสี่แสนสองหมื่นบาท) นอกจากนั้นในวันเดียวกันนี้ยังจัดกิจกรรมฉลองโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีให้กับบัณฑิตที่ได้รับทุนของมูลนิธิจำนวน 13 คนด้วย

สำหรับมูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) เป็นองค์กรสาธารณกุศลของประเทศไทยลำดับที่ 255 ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของนักเรียนที่ด้อยโอกาสให้ได้รับทุนการศึกษามาเป็นเวลากว่า 30 ปี

หน่วยงานหรือผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสนับสนุนทุนการศึกษาหรือทำกิจกรรมด้านการศึกษาในโรงเรียนร่วมกับมูลนิธิ EDF ได้ที่โทรศัพท์ 02 579 9209-11 อีเมล [email protected] หรือคลิก www.edfthai.org โดยทุกการบริจาคหรือทำกิจกรรมผ่านมูลนิธิ EDF สามารถนำใบเสร็จรับเงินไปใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีได้ตามที่กฎหมายกำหนด