07 Aug 2017
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนเทศกาลดนตรีแจ๊ส "HUA HIN INTERNATIONAL JAZZ FESTIVAL 2017" ฟรีคอนเสิร์ตสุดรื่นรมย์ริมชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ภายในงานจัดขึ้นด้วยบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางสายลม เสียงคลื่น พร้อมเสียงดนตรีแจ๊สที่ขับกล่อมโดยเหล่าศิลปินไทยและต่างประเทศชื่อดังมากมาย อาทิ โก้-มิสเตอร์แซกแมน อาจารย์ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี อเล็กซ์ ฟอสเตอร์ (Alex Foster) และวง The Sound Of Siam

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ เอาใจผู้ที่หลงใหลเสียงดนตรีแจ๊สอย่าง 'Jazz Forum' กิจกรรมที่เชิญ ผู้จัดงานเฟสติวัลระดับโลก (Festival Director) ทั้งจาก ฮ่องกง มาเลยเซีย และเกาหลี มาร่วมพูดคุยพร้อมนำเสนอมุมมอง แนวคิดและวิธีการจัดแจ๊สเฟสติวัลในเอเชีย รวมทั้งกิจกรรมเวิร์คช็อปที่มีศิลปินแจ๊สสากล มาร่วมให้คำแนะนำการเล่นดนตรีให้กับผู้ที่สนใจอย่างใกล้ชิด

สิงห์ เอสเตท ร่วมชิลในเทศกาลดนตรีแจ๊สริมชายหาด “HUA HIN INTERNATIONAL JAZZ FESTIVAL 2017” ที่ผ่านมา สิงห์ เอสเตท ร่วมชิลในเทศกาลดนตรีแจ๊สริมชายหาด “HUA HIN INTERNATIONAL JAZZ FESTIVAL 2017” ที่ผ่านมา สิงห์ เอสเตท ร่วมชิลในเทศกาลดนตรีแจ๊สริมชายหาด “HUA HIN INTERNATIONAL JAZZ FESTIVAL 2017” ที่ผ่านมา