09 Jan 2018
บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารงานด้านอสังหาริมทรัพย์ ในนามโครงการ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม) และ The Cube Town Home (เดอะคิวบ์ ทาวน์ โฮม) เตรียมเปิดโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดสูง 8 ชั้น 1 อาคาร เดือนกุมภาพันธ์ 2561 นี้ กับการใช้ชีวิตระดับพรีเมียมภายใต้ชื่อ 'เดอะคิวบ์ พรีเมียม รามอินทรา 34' (The Cube Premium Ramintra 34) เพื่อมอบชีวิตที่ดี มีคุณภาพ กับความเป็นส่วนตัวที่เหนือระดับบนทำเลศักยภาพถนนรามอินทรา ซอย 34 มีขนาดตั้งแต่ 26.5-34 ตารางเมตร เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพูและสีเทาในอนาคต พร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) และสิ่งอำนวยความสะดวกที่พิเศษสุด โดยเน้นคุณภาพของวัสดุและทุกขั้นตอนการก่อสร้าง รวมถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ที่พักอาศัย อาทิ คุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายกับระบบโฮมออโตเมชั่น (Home Automation) ประตูดิจิตอล จากซัมซุง (Digital Door Lock) สุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติพร้อมฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย และฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ครบเซต สระว่ายน้ำระบบเกลือและสระสปาเพื่อสุขภาพระบบจากุซซี่ (Jacuzzi) โคเวิร์กกิ้งสเปซ (Co working space) ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi Internet) บริเวณโถงล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่น สวนหย่อม กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ คีย์การ์ด (Key Card) เข้าออกอาคารและลิฟท์แบบล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษที่เว็บไซต์ www.thecube-condo.com, www.facebook.com/TheCubeCondominium และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ของโครงการฯ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 088-446-0008
เดอะคิวบ์ฯ เตรียมเปิดโครงการใหม่ 'เดอะคิวบ์ พรีเมียม รามอินทรา 34’ พบกัน ก.พ.61 เดอะคิวบ์ฯ เตรียมเปิดโครงการใหม่ 'เดอะคิวบ์ พรีเมียม รามอินทรา 34’ พบกัน ก.พ.61