นักเทนนิสระดับโลกยกทีมฝึกซ้อม เตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน Australian Open 2018 ที่ฟิตซ์คลับ

11 Jan 2018
สมาคมเทนนิสหญิง (WTA) และคุณ Aneet Kontaveit นักเทนนิสหญิงชาวเอสโตเนีย ดาวรุ่งคนล่าสุดที่คว้าแชมป์ Estonian Championships ยกทีมมาฝึกซ้อมเทนนิสที่ฟิตซ์คลับ แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส ภายในรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เพื่อฝึกฝน และเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน Australian Open 2018 ที่กำลังจะจัดขึ้นในเดือนมกราคมนี้ โดยฟิตซ์คลับได้รับการยอมรับว่าเป็นฟิตเนสที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกของประเทศไทย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับเวิล์ดคลาสมากมาย รวมถึง สนามเทนนิสทั้ง 7 สนามที่ผ่านการรับรองมาตรฐานเดียวกันกับสนามในการแข่งขันแกรนด์สแลม

คุณ Anett Kontaveit เป็นนักเทนนิสอาชีพชาวเอสโตเนียที่มีอายุเพียง 21 ปี โดยเพิ่งได้รับรางวัลจากการแข่งขันเทนนิสประเภทหญิงเดี่ยวจาก WTA รวมถึงได้รับ 11 รางวัลในประเภทเดี่ยว และ 5 รางวัลในประเภทคู่จาก ITF นอกจากนี้ คุณ Anett ยังได้รับการจัดอันดับยกย่องให้เป็นนักเทนนิสหญิงมือวางอันดับที่ 27 ของโลกในการแข่งขันประเภทเดี่ยว และทำสถิติสูงสุดเป็นอันดับที่ 260 ในประเภทคู่

ฟิตซ์คลับ แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส เป็นศูนย์กีฬาสุดหรูภายในรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งเป็นที่รู้จัก และชื่นชอบของนักเทนนิสชั้นนำระดับโลกของเอทีพีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คุณ Nikolay Davydenko, คุณ Mikhail Youzhny, คุณ Dmitry Tursunov และคุณ Denis Istomin โดยสนามเทนนิสของฟิตซ์คลับได้ผ่านการรับรองมาตรฐานเดียวกันกับสนามในการแข่งขันแกรนด์สแลม สมัครสมาชิกที่ฟิตซ์คลับวันนี้! ที่ [email protected]

ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และฟิตซ์คลับ ได้ที่ www.royalcliff.com และ www.royalcliff.com/leisure/fitz-club