14 Feb 2018
กลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ด (PFG) หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารชั้นนำระดับประเทศ ภายใต้จุดยืนขององค์กร "Go for Goodness" พัทยาฟู้ด ได้ตระหนักถึงวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันที่เร่งรีบ ส่งผลให้ละเลยการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ รวมถึงการออกกำลังกายที่เพียงพอ Nautilus Lite จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนให้หันมาเริ่มดูแลสุขภาพตัวเอง ด้วยการเริ่มต้นรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และเริ่มต้นการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Start Now เริ่มต้นสุขภาพดีกับ Nautilus Lite" จึงได้จัดกิจกรรม Run for Lite เวิร์กชอปการรักษาสุขภาพดีอย่างถูกวิธี ผ่านการวิ่งซึ่งกำลังอยู่ในกระแสนิยมขณะนี้ โดยงานจัดขึ้นที่สวนวชิรเบญจทัศน์ (สวนรถไฟ) ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งในกิจกรรมนี้จัดขึ้นสำหรับนักวิ่งมือใหม่ เป็นการวิ่งพร้อมเรียนรู้ตามฐานเพื่อรับคำแนะนำที่ถูกต้องในการเริ่มต้นวิ่ง การสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และคำแนะนำเกี่ยวกับโภชนาการการรับประทานอาหารที่ถูกต้อง พร้อมทั้งเมนูสุขภาพง่ายๆที่สามารถไปทำต่อได้เอง จากผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ได้แก่ คุณทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ แขกรับเชิญที่จะมาให้คำแนะนำผ่านหัวข้อ "จากแรงบันดาลใจ สู่แรงบันดาลกาย", คุณลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และคุณแม้ด พิมพ์อร โมกขะสมิต Blogger ชื่อดัง เจ้าของเพจ CU.FitGirl ที่จะมาส่งต่อเรื่องการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์และเหมาะสมควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย พร้อมทั้งคุณแป๊บ ปธิกร จารุโกศล นักวิ่งเซเลบในกลุ่ม GPS Runner Group ที่จะแนะนำเรื่องการวัด Heart rate "วิ่งตามหัวใจ" ภายใต้คอนเซ็ป "Start Now" โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นแรงบันดาลใจให้ทุกคนเริ่มต้นดูแลสุขภาพตัวเองด้วยวิธีง่ายๆอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

สำหรับกิจกรรม Run for Lite เป็นการต่อยอดแนวความคิดแผนการตลาดในปี 2560 ที่ผ่านมา พัทยาฟู้ดได้นำเสนอสินค้าเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และส่งเสริมสุขภาพของคนยุคใหม่ 2 ตัว ภายใต้แบรนด์ Nautilus Lite ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม?

• โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผานมา นอติลุส ไลท์ ถือเป็นผู้ริเริ่มเทรนด์การบริโภคอาหารพร้อมทานเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย "นอติลุส ไลท์ เทรนดิ คัพ" ภายใต้คอนเซ็ป อร่อย สุขภาพดี ทุกเวลา โดยพัฒนาแนวคิดจากกระแสสังคมในปัจจุบันที่คนต่างชีวิตเร่งรีบ ทำให้ละเลยเรื่องการกิน นอติลุส ไลท์ เองเล็งเห็นความสำคัญนี้ และอยากให้คนไทยมีสุขภาพดี และตอบโจทย์สไตล์ของทุกคนในปัจจุบัน ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา นอติลุส ไลท์ เทรนดิ คัพ ได้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างแม่นยำ
  • ทั้งนี้เรายังมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง โดยในช่วงปลายปีที่ผ่านมา นอติลุส ไลท์ ได้ออกสินค้าภายใต้คอนเซ็ป "Nautilus Lite 30% Low Sodium" หรือที่เป็นที่รู้จักกันดี และถูกกล่าวถึงกันอย่างหนาหูคือแคมเปญ "สวยไม่บวมเป็นปลาทอง" ถึงว่าเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์เรื่องสุขภาพ ตลอดจนได้รับการตอบรับที่ดี ทำให้เกิดกระแสสังคมและถูกกล่าวขานขึ้นในโลกดิจิตอล จนเกิดเป็นการบอกต่อกันไปเรื่อยๆ รวมถึงทางแบรนด์ นอติลุส ไลท์ ได้ทำการตลาดอย่างครบวงจรเพื่อประชาสัมพันธ์แคมเปญดังกล่าวเช่นกัน

และเพื่อตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ นอติลุส ไลท์ เรายังคงมุ่งให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเรื่องการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายที่พอเพียงภายใต้คอนเซ็ปต์ "Eat Lite & Start Exercise" ด้วยความมุ่งหวังที่จะส่งเสริมคุณภาพชีวิตและเติมเต็มสิ่งที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม ด้วยการสร้างสรรค์ทั้งคุณค่าให้กับอาหารทุกมื้อ ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มที่สำคัญที่แบรนด์มุ่งหวังให้ผู้บริโภคมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี และ นอติลุส ไลท์ จะเป็นแบรนด์ที่จะช่วยพลักดันเรื่องสุขภาพ (Healthy Trend) ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์เรื่องคุณประโยชน์ หรือสารอาหารคุณค่าทางโภชนาการต่างๆ รวมทั้งกิจกรรมทางการตลาดที่มุ่งเน้นเรื่องการดูแลสุขภาพ โดยเป้าหมายเพื่อก้าวขึ้นเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคอย่างแน่นอน

ความสำเร็จของนอติลุสกับแบรนด์ นอติลุส ไลท์ (Nautilus Lite) ตอกย้ำเทรนด์สุขภาพผ่านกิจกรรม “Run for Lite” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Start Now!" ความสำเร็จของนอติลุสกับแบรนด์ นอติลุส ไลท์ (Nautilus Lite) ตอกย้ำเทรนด์สุขภาพผ่านกิจกรรม “Run for Lite” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Start Now!" ความสำเร็จของนอติลุสกับแบรนด์ นอติลุส ไลท์ (Nautilus Lite) ตอกย้ำเทรนด์สุขภาพผ่านกิจกรรม “Run for Lite” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Start Now!"