SALZ Gum Expert ครั้งแรกของแปรงสีฟันดูแลเหงือก พร้อมพลังเกลือชมพู

09 Nov 2017
บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ แปรงสีฟันซอลส์ กัม เอ็กซ์เปิร์ต (Salz Toothbrush Gum Expert) ครั้งแรกของแปรงสีฟันเพื่อที่สุดของการดูแลสุขภาพเหงือก มาพร้อมพลังเกลือชมพู เกลือบริสุทธิเทรนด์ใหม่ แปรงเดียวที่ให้ทั้งความนุ่มและซอกซอน ด้วยนวัตกรรมขนแปรงดีไซน์พิเศษ 2 แบบ คือ ขนแปรงรอบนอก (Tri-Clean) ปลาย 3 แฉก นุ่ม ช่วยนวดเหงือก และขนแปรงด้านใน (Pink Bristle) ขนแปรงเกลือชมพู ลิขสิทธิ์เฉพาะของซอลส์ ที่มีปลายเรียวแหลม เข้าซอกซอน พร้อมทั้งการออกแบบหัวแปรงเพรียว ไม่คับปาก เข้าถึงฟันซี่ในสุด และปุ่มล็อคนิ้วรูปผลึกเกลือ ให้ควบคุมทิศทางจับถนัดมือขณะแปรง

แปรงสีฟันซอลส์ กัม เอ็กซ์เปิร์ต ใหม่ล่าสุด แปรงนุ่ม ช่วยนวดเหงือก

สุขภาพเหงือกดีเหมือนมีผู้เชียวชาญดูแล

จำหน่ายในราคา 50 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เป็นที่รู้จักแก่กลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ที่นำไอเดียการเล่าเรื่องผ่านเหงือกของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องทนต่อปัญหาเหงือกจากการแปรงฟัน ซึ่งมีสาเหตุหนึ่งของการเลือกใช้แปรงสีฟันที่ไม่เหมาะสม สร้างสรรค์โดย เอเยนซี่ บริษัท เฟมไลน์ จำกัด ซึ่งออกอากาศให้ได้รับชมแล้วทางสื่อโทรทัศน์ทุกช่องทั่วประเทศ