ภาพข่าว: โรบินสัน ได้รับรางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านนักลงทุนสัมพันธ์ดีเด่น ในงาน 'Set Awards 2017'

01 Dec 2017
บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สร้างผลงานโดยได้รับรางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านนักลงทุนสัมพันธ์ดีเด่น (Outstanding Investor Relations Awards) ในงาน 'Set Awards 2017' ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่บริษัทจดทะเบียนที่มีความโดดเด่นด้านการดำเนินกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์ ซึ่งจะให้ความสำคัญต่อการมีส่วนร่วมของทั้งองค์กรในการดำเนินกิจกรรมคุณดิสสทัต วิเศษวร Financial Controller บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนเข้ารับมอบรางวัลดีเด่น สาขา 'Outstanding Investor Relations Awards' จากคุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในโอกาสที่เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ที่มีผลงานโดดเด่นในด้านการดำเนินกิจกรรมด้านนักลงทุนสัมพันธ์ ในงาน 'SET Awards 2017' ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

สำหรับรางวัล 'SET Awards 2017' ในครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่ 14 โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และวารสารการเงินธนาคาร เพื่อยกย่องบริษัทจดทะเบียน บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้บริหารสูงสุดของบริษัทจดทะเบียนในตลาดทุนที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของภาคธุรกิจในตลาดทุนไทยที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง