บลูสไปซ์ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมโชว์สาธิตการทำเมนูพิเศษจาก เชฟนูรอ ซะ มณี สเต๊ปเป้ ในงาน THAIFEX 2018

28 May 2018
บริษัท บลูสไปซ์ จากัด ในเครือบลู เอเลเฟ่นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องแกง น้ำจิ้ม เครื่องปรุงรส ข้าวและก๋วยเตี๋ยว รวมถึงอาหารว่าง ซึ่งมีการคิดค้น พัฒนาอย่างต่อเนื่อง นับจากที่เปิดตัวสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในปี 2006 ในขณะนี้ได้ส่งออกไปต่างประเทศทั่วโลกกว่า 35 ประเทศ และจัดจำหน่ายแบบเอ๊กซ์คลูซีฟให้กับผู้ค้าปลีกระดับพรีเมียม เพื่อส่งต่อวัตถุดิบและ เครื่องปรุงชั้นเลิศสู่ผู้ที่ชื่นชอบในอาหารไทยต้นตำรับรสชาติและคุณภาพชั้นเลิศ ด้วยกระบวนการผลิตที่ มาตรฐานและทันสมัย ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการรังสรรค์สูตร โดย มาสเตอร์เชฟ นูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้ง และเชฟแห่งบลู เอเลเฟนท์ กรุป และภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้กับอาหารไทยมาอย่าง ยาวนานตั้งแต่ปี 1980

ในการนี้บริษัท บลูสไปซ์ จำกัด ในเครือบลู เอเลเฟ่นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมโชว์สาธิตการทำเมนูพิเศษจาก เชฟนูรอ ซะ มณี สเต๊ปเป้ ในงาน THAIFEX 2018 ในวันอังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.40 – 14.40 น. ณ บูธ IH2-J01 อิมแพค เอกซ์ฮิบิชั่น ฮอลล์ 2

13.40 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / Welcome drink

14.00 น. กล่าวเปิดงานและแนะนำบริษัท บลู สไปซ์ จำกัด พร้อมเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ โดย

• มร.คาร์ล สเต็ปเป้: ประธานและผู้ก่อตั้ง บลูเอเลเฟนท์ กรุ๊ป
  • มาสเตอร์เชฟ นูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ - คุณอิเนส ชาโดเนท์ : กรรมการผู้จัดการบริษัท บลูสไปซ์ จำกัด

14.15 น. ชมการสาธิตทำอาหาร โดย มาสเตอร์เชฟ นูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้และ เชิญ ร่วมลิ้มลองเมนูพิเศษ ที่รังสรรค์ด้วยส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์ใหม่

14.40 น. จบงาน