11 May 2018
"เทพมงคล แสงจันทร์" หรือ "CP สมิง" สุดยอดแร็พเปอร์ตัวพ่อ ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในวงการ ล่าสุดส่งผลงาน "Rules of survival" จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด โดยมี "VNG" บริษัทเกมส์ยักษ์ใหญ่อันดับ 1 จากประเทศเวียดนาม เป็นผู้ให้การสนับสนุน

งานนี้ "CPสมิง" ผลิตเขียนบท กำกับ แร็พ ร่วมด้วยนักแสดงเน็ตไอดอล "มอส ฮัลโหล" และ "เจียเจีย" คู่จิ้นแห่งวงการดีเจMC MV เต็มไปด้วยการต่อสู้ทั้งมือเปล่าและอาวุธโหดสวยงามตามท้องเรื่อง สวยพี่สวย "CPสมิง" สร้างชื่อจากผลงาน MV เพลง "เพื่อนตาย" ซึ่งกำลังทะยานสู่ 20 ล้านวิว ไม่ธรรมดาสำหรับเพลงแนวเพื่อนนักเลง อาจเพราะแนวเพลงเข้าถึงและเข้าใจผู้ที่ต้องต่อสู้กลางป่าเผชิญอันตรายทุกค่ำคืนเพลงหวานแหว๋วจึงไม่ใช่สิ่งสำคัญเมื่อต้องเผชิญความเป็นความตายทุกนาที และ20ปีในวงการยังคงปฏิเสธเพลงหวานแหว๋ว ยังคงแร็พเร็วเป็นปืนกลเจาะเกราะ "CPสมิง" เป็นคนใต้โตมาจากยะลาพื้นที่สีแดงมีเครือข่ายสมาชิกทั่วประเทศคอยสนับสนุนครึ่งนึงเป็นทหารและเจ้าหน้าที่ ปัจจุบัน "CPสมิง" ทัวร์คอนเสิร์ต กับ "ดาจิม แร็พไทย" รุ่นพี่ผู้บุกเบิกอุดมการณ์ฮิปฮอประดับประเทศ และเป็นโค้ชในรายการสุดฮ็อตอย่าง "SHOW ME THE MONEY THAILAND"

ติดตามผลงาน CPสมิง ได้ที่ช่องยูทูป cruelpistol

เฟสบุ๊ค Thepmongkol sangchan

ไอจี cpsmingcrew

เจาะลึกข้อมูลเพิ่มเติม

“CPสมิง” ส่งผลงานล่าสุด “Rules of survival” จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด !!! “CPสมิง” ส่งผลงานล่าสุด “Rules of survival” จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด !!! “CPสมิง” ส่งผลงานล่าสุด “Rules of survival” จากเกมส์ออนไลน์สุดฮิตบนมือถือ มาสู่ MV ฮิปฮอปแร็พรัวสุดโหด !!!