21 Jun 2018
บริษัท ดาวเฮืองกรุ๊ป จำกัด ซึ่งบริหารโดยคุณบุญเฮือง แครอล ลิดดัง บุตรสาวของคุณเลื้อง ลิดดัง ผู้ผลิตกาแฟ "ดาวคอฟฟี่ พีเอฟเอส" จากประเทศลาว ร่วมกับ บริษัท สยามกุลเวิลด์ริช จำกัด ซึ่งบริหารงานโดยคุณฐานันท์ดา อำพันธีรนนท์ ให้เป็นผู้จัดจำหน่าย "ดาวคอฟฟี่พีเอฟเอส" ทางด้านออนไลน์ในประเทศไทย พร้อมเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ร็อกเกอร์สาว "ใหม่ เจริญปุระ" ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานเปิดตัวด้วยดารารับเชิญสุดพิเศษ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" ที่สวมบทบาทเป็นนักโจรกรรมหนุ่มสุดหล่อ บุกแย่งชิงสูตรลับ หุ่น สวย เป๊ะ ปัง ของหัวหน้าสาว สายลับสวย "ใหม่ เจริญปุระ" ที่เปิดตัวมาในเพลงใหม่ "find my love" และร่วมโชว์ไปพร้อมกับนักโจรกรรมหนุ่ม "ปีเตอร์" โดยมี มดดำ- คชาภา และ น้ำหวาน-พิมรา รับหน้าที่พิธีกร

"ดาวคอฟฟี่ พีเอฟเอส" ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า จากที่ราบสูงโบโรเว่น ซึ่งเป็นพื้นที่ของดินภูเขาไฟเก่าซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุเหมาะแก่การเพาะปลูกกาแฟให้มีรสชาติที่เข้มข้น หอมกลิ่น และดาว คอฟฟี่ ได้ใช้ เมล็ดกาแฟชนิดนี้ผ่านกระบวนการผลิตแบบ ฟรีสดราย ทำให้สามารถคงรสชาติของกาแฟอาราบิก้ามีกลิ่นที่หอมและรสชาติที่เข้มข้น และใช้ซูคลาโลส สารที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล สำหรับคอกาแฟที่กังวลเรื่องของน้ำตาล อีกทั้งยังมี สารสกัดจากกระบองเพชร หรือ ไคโตซานจากเห็ดเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและนี่คือ "รสชาติของใหม่ ที่ใครๆต้องค้นหา รู้แล้วรีบไปซื้อนะคะ"

“ดาวคอฟฟี่ พีเอฟเอส” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ใหม่ เจริญปุระ” “ดาวคอฟฟี่ พีเอฟเอส” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ใหม่ เจริญปุระ” “ดาวคอฟฟี่ พีเอฟเอส” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ใหม่ เจริญปุระ”