07 Jun 2018
บริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด (ส่วนหนึ่งของนัมเบอร์วันกรุ๊ป) ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 โดยเป็นตลาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในกรุงเทพฯ ตะวันออก หลังจากเปิดงาน "นัมเบอร์วันมิดเยียร์ ซุปเปอร์เซลล์ 2018" ไปแล้วเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีมากจากผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยภายในงานจัดใหญ่เอาใจขาช้อปลดราคาครั้งใหญ่ลดสูงสุดถึง 90% ได้ของถูก ของดี ที่นี่ที่เดียวทั้งช้อป ชิม ชิลล์ ส่วนสายกินก็มีอาหารอร่อยหลากหลายเมนูกว่า 1,000 รายการ ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 7 บาท รวมทั้งมีช่วงนาทีทอง "นัมเบอร์วันสายเปย์" เพื่อให้ลูกค้าซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกแบบสุดๆ และแจกของฟรีให้ผู้ร่วมกิจกรรมดีๆ ทุกวัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังได้ตลอดงาน อาทิ จ๊ะ อาร์สยาม, ลำไย ไหทองคำ และไมเคิล ตั๋ง ฯลฯ งานเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 10 มิถุนายน ณ ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ตรงข้ามมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 บางนา – ตราด กม. 8

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 02-740-9500

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Website : www.taladnumberoneram2.com

และช่องทาง Facebook : ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 และราม 2 ไนท์บาซาร์

“นัมเบอร์วันแลนด์” สุดเจ๋ง “นัมเบอร์วันมิดเยียร์ ซุปเปอร์เซลล์ 2018” กระแสดีคนแน่น สายชิลล์รีบปักหมุดด่วน @ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 “นัมเบอร์วันแลนด์” สุดเจ๋ง “นัมเบอร์วันมิดเยียร์ ซุปเปอร์เซลล์ 2018” กระแสดีคนแน่น สายชิลล์รีบปักหมุดด่วน @ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 “นัมเบอร์วันแลนด์” สุดเจ๋ง “นัมเบอร์วันมิดเยียร์ ซุปเปอร์เซลล์ 2018” กระแสดีคนแน่น สายชิลล์รีบปักหมุดด่วน @ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2