แบรนด์แรกในโลก! “บอสแนน” แต่งสวยแบบไทยสไตล์ออเจ้า พาดีลเลอร์! บินลัดฟ้า ตะลุยดีสนีย์ฯฮ่องกง-จีน

09 Apr 2018
เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้อง "บอสแนน-เขมปัณฑา ตระกูลพร" CEO คนสวยแห่งแบรนด์เดอะริชวัน ล่าสุดอินเทรนด์ละครออเจ้า พาตัวแทน & ดีลเลอร์ "Cocoa Soap (สบู่โกโก้)" และ "Beznown (บีซโนน)" แพ็คกระเป๋ารัวๆ แต่งตัวด้วยชุดไทย บินลัดฟ้าไปสัมผัสความฟินกันที่ "ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง" ให้ชาวฮ่องกงได้ตะลึงความงามของชุดไทยตามไสตล์ออเจ้า เป็นภาพที่งดงามมาก นอกจากนั้น "บอสแนน" ยังพาตัวแทน & ดีลเลอร์ ไปทำพิธีมูเตลู ไหว้พระขอพร ยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ยอดฮิตของชาวฮ่องกง ให้มียอดขาย"Cocoa Soap (สบู่โกโก้)" และ "Beznown (บีซโนน)" รวยๆ ปังๆ กันทุกคน

ก่อนที่จะไปดื่มด่ำความฉ่ำต่างแดนกันต่อ ที่ "เซินเจิ้น ประเทศจีน" งานนี้บอกเลยว่าทุกคนแฮปปี้มาก เพราะได้ กิน เที่ยว ช้อป แชะภาพกันแบบเต็มเหนี่ยว เป็นทริปที่อิ่มเอมเปรมหัวใจมาก เพราะนอกจากจะได้ทำบุญ ช้อปปิ้ง ถ่ายภาพกันเต็มที่สุดๆแล้ว ยังได้โชว์ความเป็นไทยให้ชาวต่างแดนได้เห็นอีก เรียกว่าเป็นการจัดหนักจัดเต็มที่ "บอสแนน" ตั้งใจ จัดให้ ตัวแทน & ดีลเลอร์ "Cocoa Soap (สบู่โกโก้)" และ "Beznown (บีซโนน)" ถือเป็นการปิด "ทริป VIP BeZnown ร่วมกับ Cocoa Soap พาทัวร์ ตะลุย ฮ่องกง-จีน" ที่ตัวแทน & ดีลเลอร์ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปลื้มปริ่ม!

เพราะฉะนั้นใครที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศแบบชิลล์ๆ อีก "บอสแนน" แอบกระซิบว่า มาเป็นตัวแทน "Cocoa Soap (สบู่โกโก้)" และ "Beznown (บีซโนน)" วันนี้ รับรองได้เที่ยว ได้โชค ได้รวยแน่