06 Sep 2018
เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ณ ร้านเสน่ห์จันทร์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "บันทึกรักข้ามเวลากับละครดั่งพรหมลิขิตรัก" นำโดยพระเอก-นางเอก "ดั่งพรหมลิขิตรัก" บอม ธนิน,ไอซ์ อามีนา ร่วมด้วย ปั้น ธนพล,แจ็ค จักรพันธ์ และ ฟอร์จูน กนกกาญจน์ พร้อมด้วยน้องๆ จากโรงเรียนวัดพิชัยญาติ เขตคลองสาน และงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าสายกิจการองค์ ร่วมด้วย คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์,คุณดวงรัตน์ มหาวนิช รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ คุณตวงพร ทรัพย์สาคร ผู้อำนวยการเขตคลองสาน มาร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่นใกล้ชิดเป็นกันเอง โดยงานนี้ทีมนักแสดงจากละครดั่งพรหมลิขิตรัก ได้มาพูดคุยถึงกระแสตอบรับ เบื้องลึก-เบื้องหลังของกองละคร พร้อมเล่าถึงฉากสุดประทับใจของแต่ละคนแบบสนุกสนานเป็นกันเอง จากนั้นทีมนักแสดงนำทีมพาน้องๆจากโรงเรียนวัดพิชัยญาติ มาร่วมกันทำกิจกรรมตกแต่งสมุด Diary สุดเก๋ไก๋ในแบบฉบับของตัวเองอีกด้วย

แฟนๆ สามารถติดตามชมและร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอได้ในละคร "ดั่งพรหมลิขิตรัก" ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.05-20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45-19.45 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และ Application Ch3Thailand

ใกล้ชิดอบอุ่น “บอม ธนิน-ไอซ์ อามีนา” นำทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม “บันทึกรักข้ามเวลากับละครดั่งพรหมลิขิตรัก” ใกล้ชิดอบอุ่น “บอม ธนิน-ไอซ์ อามีนา” นำทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม “บันทึกรักข้ามเวลากับละครดั่งพรหมลิขิตรัก” ใกล้ชิดอบอุ่น “บอม ธนิน-ไอซ์ อามีนา” นำทีมนักแสดงร่วมกิจกรรม “บันทึกรักข้ามเวลากับละครดั่งพรหมลิขิตรัก”