26 Oct 2018
บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจัดหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติ๊ก ตราซีกัล จัดงานมหกรรมลดราคาสินค้าเครื่องครัวเอาใจขาช้อป ที่ชื่นชอบในการทำอาหาร จัดกิจกรรม 'The Mall Bangkae Grand Sale' มหกรรมเครื่องครัวคุณภาพจากซีกัล พบกับโปรชั่นดีๆ มากมาย พร้อมกับกิจกรรมพิเศษสำหรับเมนูอาหารเจ แนวใหม่ไม่เหมือนใครกับแขกรับเชิญ เชฟตี๋ จิรวัฒน์ วนสุนทร์วงศ์ จากช่อง อยู่บ้านไม่อดตาย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเซฟสุดฮา อารมณ์ดี มาร่วมแสดงฝีมือทำอาหารในคอนเซ็ปต์ Seagull New Gen Veggie นอกจากนั้นยังร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การเป็นเชฟในโรงแรม และร้านอาหารชื่อดัง ท่ามกลางผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นที่บริเวณชั้น G ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่

Website : http://seagull-brand.com

Facebook : www.facebook.com/seagullbrand

IG : Seagull brand Line :@seagullbrand

ซีกัล ยกทัพสินค้าเครื่องครัวคุณภาพจัดโปรโมชั่นดีๆ ในงาน 'The Mall Bangkae Grand Sale’ พร้อมพบกับแขกรับเชิญพิเศษเชฟตี๋ Youtuber ชื่อดัง ซีกัล ยกทัพสินค้าเครื่องครัวคุณภาพจัดโปรโมชั่นดีๆ ในงาน 'The Mall Bangkae Grand Sale’ พร้อมพบกับแขกรับเชิญพิเศษเชฟตี๋ Youtuber ชื่อดัง ซีกัล ยกทัพสินค้าเครื่องครัวคุณภาพจัดโปรโมชั่นดีๆ ในงาน 'The Mall Bangkae Grand Sale’ พร้อมพบกับแขกรับเชิญพิเศษเชฟตี๋ Youtuber ชื่อดัง