ภาพข่าว: นักกอล์ฟสมัครเล่นไทย แชมป์เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2018 ที่โปรตุเกส

18 Jul 2018
แชมป์ เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2018 - ขอแสดงความยินดีกับ พอล จัดจ์ และ พิมพรรณ สุรินทรางกูร สองนักกอล์ฟฝีมือดีจากทีมไพรมเรียลเอสเตท ภูเก็ต สร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟสมัครเล่นจากประเทศไทยทีมแรกที่คว้าแชมป์การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นประเภททีมรายการ "เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2018" ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 25 ณ สนามกอล์ฟออยตาวอส ดูเนส เมืองคาสเคส์ ประเทศโปรตุเกส โดยผนึกกำลังหวดสองวันรวม 145 คะแนน เอาชนะทีมเจ้าภาพไป 2 แต้ม โดยรายการนี้มีนักกอล์ฟสมัครเล่นรวม 52 คนจาก 26 ทีมระดับแชมป์จากประเทศต่างๆ ทั่วโลกเข้าชิงชัย เมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา*****************************************

เกี่ยวกับ บลู ฮอไรซัน (Blue Horizon)

บลูฮอไรซัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 ปีที่แล้ว พร้อมกับชื่อเสียงที่แข็งแกร่งทางด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงระดับไฮ-เอนด์ และมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการแปรวิสัยทัศน์ของลูกค้าของเราให้กลายเป็นรูปธรรมที่จับต้องได้และสามารถสร้างการลงทุนใหม่ๆ ที่มีศักยภาพเพื่อสร้างผลประโยชน์ตอบแทนให้กับกลุ่มผู้ลงทุน ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้นำเสนอการพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตยิ่งขึ้น ทั้งรูปแบบของคอนโดมีเนียมและวิลล่า ได้แก่ สกายไลท์ วิลล่า, เดอะ บีชฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม, ซิกเนเจอร์ วิลล่า, หิมาลัย โอเชียนฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม และ แกรนด์ หิมาลัย โอเชียนฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bluehorizon-thailand.com

เกี่ยวกับ เวิลด์ คอร์ปอเรท ไทยแลนด์ (World Corporate Thailand)

เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ (WCGC) เป็นทัวร์นาเมนท์แข่งขันกอล์ฟในระดับองค์กรบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ 25 ปีที่แล้ว และมีนักกอล์ฟเป็นสมาชิกมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในทัวร์นาเมนท์ที่จัดขึ้นเพื่อโอกาสในการเป็นตัวแทนขององค์กรและประเทศที่จะได้ไปแข่งขันรอบเวิลด์ ไฟนอล

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เวิลด์ คอร์เปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ได้พัฒนาขึ้นอย่างมาก ส่งผลให้รอบ เวิลด์ ไฟนอล ปี 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่สก็อตแลนด์, โซโตกรานเด ประเทศสเปน และคาสเคส์ ประเทศโปรตุเกส ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ด้วยทีมเข้าแข่งขันจากกว่า 30 ประเทศ