“บอมเบย์ แซฟไฟร์” จัดปาร์ตี้เปิดตัว “STAR OF BOMBAY” ครั้งแรกในเมืองไทย

02 Jul 2018
บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย STAR OF BOMBAY (สตาร์ ออฟ บอมเบย์) แบรนด์จินระดับซูเปอร์พรีเมียม ย้ำภาพผู้นำตลาดพรีเมียมจินของ บอมเบย์ แซฟไฟร์ ในประเทศไทยมายาวนาน ขอยกระดับประสบการณ์ดื่มจินของคนไทยสู่ความเหนือกว่าของภาพลักษณ์ "ซูเปอร์พรีเมียมจิน" ภายใต้ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดหรูกับ "STAR OF BOMBAY" (สตาร์ ออฟ บอมเบย์)

งานปาร์ตี้เปิดตัวนำโดย วิทูล ผดุงศรีสวัสดิ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ แห่ง บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) ร่วมด้วย มร. แดเนียล บูเชอร์ (Mr. Daniel Bucher) รองเชฟใหญ่อาวุโสแผนกครัว ABAR & ABAR ROOFTOP (เอบาร์ แอนด์ เอบาร์รูฟท็อป) รูฟท็อปบาร์เปิดใหม่ใจกลางเมือง ชั้น 38 โรงแรม BANGKOK MARRIOTT MARQUIS QUEEN'S PARK (แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค) ผสานความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการทั้งศาสตร์และศิลป์ทางด้านอาหารและค็อกเทลเข้าด้วยกัน ภายใต้แรงบันดาลใจอย่าง 'BOTANICAL GARDEN' คัดสรร พืช สมุนไพร และ ส่วนผสมท้องถิ่น เข้ากันกับรสชาติของส่วนผสมจากต่างแดน นำโดย 3 เครื่องดื่มค็อกเทล ได้แก่ ด้วยซิกเนเจอร์ค็อกเทลอย่าง STAR COLLINS (สตาร์ คอลลินส์) ค็อกเทลที่มีประวัติมายาวนาน ผสมผสานพรีเมียมจิน เข้ากับ น้ำตาล น้ำมะนาว ท็อปด้วยฟองโซดา เสริฟพร้อมใบมินต์คัดพิเศษ เผยสัมผัสหอม เปรี้ยวอมหวาน สดชื่นลงตัว เสริฟพร้อมเมนู CRAB AND CUCUMBER FINGER SANDWICH ฟิงเกอร์แซนวิชชิ้นพอดีทานที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบชั้นดีทั้งเนื้อปูและแตงกวา ตามด้วย STAR 75 (สตาร์ 75) ค็อกเทลแก้วหรูเหมาะกับงานปาร์ตี้ ผสมผสานระหว่าง สตาร์ ออฟ บอมเบย์ และ แชมเปญ เสริมพร้อมกับ SMOKED GOUDA AND SPICY RAISIN RELISH ชีสเกาดารมควันที่เสิร์ฟพร้อมกับสลัดปลาหมึกที่ปรุงรสด้วยซอสเรลิชสูตรพิเศษของเชฟ และปิดท้ายที่ STAR MARTINI COCKTAIL (สตาร์ มาร์ตินี ค็อกเทล) ที่ผสมระหว่าง STAR OF BOMBAY กับ NOILY PRAT เวอร์มูตหรู สัญชาติฝรั่งเศส ให้รสละมุน นุ่มล้ำลึก เหมาะสำหรับการจิบในยามค่ำคืน โดยเชฟเสริฟมาพร้อมกับเมนู OCTOPUS SALAD & SPANISH PIMENTO CAVIAR พิเมนโตชีส นำเข้าจากสเปน รับประทานคู่กับไข่ปลาคาเวียร์สด

นอกจากนี้ในงานเปิดตัว STAR OF BOMBAY ยังได้ร้อยเรียงเรื่องราวและมนตร์เสน่ห์ของคลาสลิกค็อกเทลในอดีต เข้ากันกับความทันสมัยในยุคปัจจุบัน โดยจัด STAR & TONIC (สตาร์ แอนด์ โทนิก) คลาสิคค็อกเทลที่ผสานเอา STAR OF BOMBAY เข้ากันกับ พรีเมียมโทนิค ให้แขกผู้มีเกียรติได้ทำค็อกเทลแก้วโปรดด้วยตัวเอง ด้วยการปรุงกลิ่นหอมด้วย พืช ผัก ผลไม้ ในคอนเซ็ปต์ BOTANICAL ตลอดค่ำคืน โดยงานปาร์ตี้สุดพิเศษครั้งนี้ ได้แขกรับเชิญชื่อดังร่วมงานมากมาย อาทิ จิ-จิราภรณ์ อังคเศกวิไล, แนน-ชัญญ ธนเพ็ญชาติ, ลาล่า-ภัณฑิตา เฮงตระกูลสิน และอีกมากมาย ร่วมสัมผัสประสบการณ์จินค็อกเทลปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ ณ ABAR & ABAR ROOFTOP โรงแรมแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?