พิธีเปิดงาน Food & Hotel Thailand 2018 โดยมีนายอภิชาติ จีระพันธุ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยนายกสมาคมโรงแรมไทย นายกสมาคมภัตตาคารไทย และ นายกสมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมเป็นประธานเปิดงานฯ

31 Aug 2018
Food & Hotel Thailand 2018 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยี ด้านอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เครื่องใช้ในโรงแรม ภัตตาคาร การจัดเลี้ยงและการบริการนานาชาติ ครั้งที่ 26 ภายในงานมีการจัดแสดงนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากบริษัทชั้นนำของโลกกว่า 400 ราย 1,500 แบรนด์ และ พาวิลเลี่ยนนานาชาติอีก 7 แห่ง พร้อมกิจกรรมการประชุม สัมมนา และการแข่งขันจากองค์กรภาครัฐ-เอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวอีกมากมาย ทำให้คาดว่าจะมีรายได้จากการค้าและการเจรจาธุรกิจในปีนี้สูงถึง 5,000 บาท โดยงาน Food & Hotel Thailand 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 5-8 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ

ด้วยเหตุนี้ นายอภิชาติ จีระพันธุ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) นางสาวศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ นายกสมาคมโรงแรมไทย นางฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย นายสมศักดิ์ รารองคำ นายกสมาคมเชฟประเทศไทย นายพรรธระพี ชินะโชติ ประธานกรรมการร่วม บริษัท ยู บี เอ็ม เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมในพิธีเปิดงาน พร้อมเยี่ยมชมและรับทราบข้อมูลด้านธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหารและบริการซึ่งสร้างรายได้ให้แก่ประเทศไทยในปีนี้กว่า 3 ล้านล้านบาท

ในวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 9.00 – 11.30 น.

ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ