ไทยพาณิชย์ เอาใจนักช้อป มอบประสบการณ์ไร้เงินสด ช้อปปิ้งบิวตี้ไอเท็มจากทั่วทุกมุมโลกที่ร้าน EVEANDBOY

03 Sep 2018
ธนาคารไทยพาณิชย์ ควงแขน อีฟแอนด์บอย (EVEANDBOY) ผู้นำทางด้านความงามระดับประเทศภายใต้คอนเซปต์ The Beauty Destination เดินหน้าสร้างสังคมไร้เงินสดอย่างต่อเนื่อง เอาใจนักช้อปยุค 4.0 ผู้ชื่นชอบเรื่องความสวยความงาม ให้สนุกกับการช้อปปิ้งบิวตี้ไอเท็มสินค้าความงามแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกกันแบบจุใจ ให้สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องพกเงินสด ด้วยการชำระค่าสินค้าในร้านอีฟแอนด์บอยผ่านการใช้โมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชันสแกนคิวอาร์โค้ด SCB EASY PAY – แม่มณี หรือโมบายแบงก์กิ้งแอปพลิเคชันธนาคารใดก็ได้ นอกจากนี้ยังรองรับการชำระเงินด้วยอาลีเพย์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวจีนอีกด้วย โดยมี นางสาวพิมพ์ใจ ทองมี (ขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Payments Product Sales and Delivery ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วย นายหิรัญ ตันมิตร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางสาวสุภาวดี ลอยแก้ว (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท อีฟ แอนด์ บอย จำกัด ร่วมเปิดตัวบริการชำระเงินแบบไร้เงินสดเมื่อเร็วๆ นี้

ร่วมอินเทรนด์ไปกับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้เงินสดได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอีฟแอนด์บอย 11 สาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777

#SCBEASYPAY #แม่มณี #เป็นทุกอย่างเพื่ออีฟแอนด์บอย