22 Aug 2018
"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ พบกับลูกสาวของตลกรุ่นเก๋า ที่ทั้งสวยทั้งฮา เรื่องเล่นใหญ่ไม่ต้องถามให้เจ็บคอ เพราะเล่นได้ทุกบทบาท กับ "ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์" ที่จะมาปล่อยมุกเด็ดปะทะเจ้าบ้านอย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม" ไม่รักตัวกลัวตายให้เสียชื่อลูกตลกรุ่นเก๋าแน่นอน!!!

ลูกตลกตกไม่ไกลจริงๆ สำหรับใบเฟิร์น เพราะขนาดเจอชาวบริษัทฮาฯ สาดมุกเป็นร้อยก็ไม่หวั่น โต้มุกกลับได้ทุกเม็ด เรียกว่าพ่อจตุรงค์เทรนความตลกมาดีระดับเกรดเอจริงๆ แต่พอมาในตอน "ลิเกมาแล้ว" ทำเอามุกหมด หดหายเหมือนกันเพราะต้องมาร้องลิเกครั้งแรก กับบท "เจ้าหญิงผมหอม (นางเอกลิเก)" ซึ่งเจ้าตัวบอกกับปากเองเลยว่า "ร้องลิเกเป็นอะไรที่ไม่ถนัดเลย" ถึงขนาดขอความช่วยเหลือจาก "บอล เชิญยิ้ม" เลยทีเดียว แต่ถึงจะเป็นเรื่องไม่ถนัด แต่สาวใบเฟิร์นก็ขอเล่นใหญ่แบบสู้ไม่ถอย จัดเต็มตลกอุปกรณ์เข้าช่วย ถึงขั้นลงทุนยอมติดหัวหอมที่ศีรษะเพื่อความสมบทบาทของเจ้าหญิงผมหอมกันแบบไม่กลัวอาการแสบตาของหัวหอมกันเลย

มาดูกันว่าเจ้าหญิงผมหอมที่รับบทโดย "ใบเฟิร์น – พัสกร" จะเรียกเสียงฮา เสียงหัวเราะแค่ไหน!!? ติดตามความสนุกไม่จำกัดได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31

ทีวีไกด์: ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ลูกตลกตกไม่ไกลต้น “ใบเฟิร์น พัสกร” สาดมุกตลกชุดใหญ่ ทีวีไกด์: ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ลูกตลกตกไม่ไกลต้น “ใบเฟิร์น พัสกร” สาดมุกตลกชุดใหญ่ ทีวีไกด์: ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ลูกตลกตกไม่ไกลต้น “ใบเฟิร์น พัสกร” สาดมุกตลกชุดใหญ่