On the Table, Tokyo Cafe จัดโปรเซ็ตเมนูราคาพิเศษสุดคุ้ม 690 บาท เลือกได้ 3 เมนูเต็มอิ่ม + แถมสิทธิ์แลกซื้อเมนูพิเศษในราคาเพียงแค่ 100 บาท!

21 Feb 2019
On the Table, Tokyo Cafe (ออน เดอะ เทเบิ้ล โตเกียวคาเฟ่) จัดโปรโมชั่น "Perfect Match" เอาใจลูกค้าที่มากันเป็นคู่รักหรือคู่เพื่อนสนิทได้อร่อยเต็มอิ่มกับอาหารโฮมเมดฟิวชั่นกันถึง 3 เมนูสุดคุ้ม ด้วยการเลือก 1 เมนูจาก 3 หมวดอาหาร อย่างเมนูพาสต้า เมนูข้าว และเมนู Sharing โดยหมวดพาสต้ามีให้เลือกในเซ็ตประกอบไปด้วยหลากหลายเมนูอย่างสปาเก็ตตี้ขี้เมาหอยลายรสจัดจ้าน, สปาเก็ตตี้สไปซี่พอร์คบอลหมูนุ่มกลมกล่อม, สปาเก็ตตี้พาร์ม่าแฮมคาโบนาร่าที่อัดแน่นด้วยพาร์ม่าและมาสคาโปเน่ชีส, และคาเปลินี่แซลมอนสาหร่ายฮิจิกิ

ส่วนเมนูข้าวก็มีให้เลือกละลานตาไม่แพ้กันตั้งแต่เมนูแนะนำอย่างข้าวหน้าแฮมเบิร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส เมนูสุดฮิตที่ผสานความเข้มข้นของแกงกะหรี่ 3 สูตร, ข้าวอกเป็ดรมควันผัดพริกเกลือเสิร์ฟคู่กับไข่หวาน, ข้าวผัดกะเพราเนื้อออสเตรเลียที่เสิร์ฟด้วยเนื้อเต็มชิ้นเต็มคำรสจัดจ้านแบบไทย, และข้าวซีฟู้ดซอสสไปซี่มิโซะอบชีสสไตล์ฝรั่งเศส และเมนู Sharing ที่สามารถแชร์ความสุขแสนอร่อยอย่างเมนูสุดฮิตโรลแซลมอนย่างไฟล่อตาล่อใจด้วยแซลมอนชิ้นโต, สลัดโตเกียว, สไปซี่ซีฟู้ดซาชิมิราดซอสเปรี้ยว สไปซี่พอนสึสูตรพิเศษ เผ็ดจัดจ้านลงตัว, และเมนูไก่อบชีสพาเมซาน

โดยลูกค้าที่สั่งเซ็ต Perfect Match ยังมีสิทธิ์ซื้อเมนูสุดพิเศษในราคาเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น!อย่างเมนู ปีกไก่โชยุวาซาบิ สไปซี่ซีฟู้ดซูชิลาวา ช็อคโกแลตลาวามาร์ชแมลโลว์ และซอฟท์เบคช็อคชิพคุกกี้ asรีบพุ่งตัวไป On the Table, Tokyo Cafe ทุกสาขากันเลย ก่อนจะหมดโปรโมชั่นสิ้นเดือนมีนาคมนี้