อัมรินทร์ พลาซ่า จับมือ Rabbit Card และ Rabbit-Line Pay ชวนฉลองเทศกาลส่งท้ายปีกับของขวัญสุดพิเศษและกิจกรรมสร้างความสุขมากมายในงาน Amarin Villa de Rabbit หน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า

30 Nov 2018
อัมรินทร์ พลาซ่า นำโดย คุณลภัสนันท์ โยธาธรรมสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า (กลาง) พร้อมด้วย Rabbit Card นำโดย คุณไอรินทร์ อริยพงศ์สถิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (ขวา) และ Rabbit-Line Pay นำโดย คุณสุชานัน ตันติวัฒนวัลลภ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส บริษัท แรบบิท-ไลน์ เพย์ จำกัด (ซ้าย) ร่วมเติมเต็มประสบการณ์ช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ให้เป็นช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญและความสุขแบบไม่รู้จบ หรือ Happy Giving Festival โดยเนรมิต 'Amarin Villa de Rabbit' หมู่บ้านกระต่ายแสนน่ารัก ไว้หน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่มาพร้อมกับกิจกรรมสร้างความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดเทศกาลผ่านบัตรแรบบิท อีกทั้งต้นคริสต์มาสใจดีกลางหมู่บ้าน ที่จะเป็นจุดมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ให้แก่ผู้ร่วมงานทุกท่าน โดยทุก 20 บาทที่ได้จากกิจกรรมลุ้นของขวัญกับต้นคริสต์มาสผ่านบัตรแรบบิทนี้ จะนำไปบริจาคให้มูลนิธิบ้านพิงพัก ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายต่อไป และพลาดไม่ได้กับไฮไลต์พิเศษสุด กองทัพของขวัญจากท้องฟ้ากว่า 300 ชิ้น ที่เตรียมมอบเป็นเซอร์ไพรส์แก่ผู้ที่มาร่วมงานในคืนส่งท้ายปี

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยกัน ที่ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่าระหว่างวันที่ 23 พ.ย. 61 – 7ม.ค. 62 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/AmarinPlazaOfficial/