23 Nov 2018
บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ "พิอาจิโอ" และ "เวสป้า" พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน "อาพริเลีย" และ "โมโต กุซซี่" ปลุกความตื่นเต้นแห่งการขับขี่ให้สนุก เร้าใจ พร้อมสัมผัสมาดเท่และความล้ำสมัยแต่แฝงด้วยความคลาสสิคและความสง่างามขณะขับขี่ไปกับโมเดลรุ่นพิเศษล่าสุด "Moto Guzzi V7 III Milano" สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนของ "โมโต กุซซี่ V7 III มิลาโน่" กันได้ที่บูธ หมายเลข G01 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2561
เตรียมสัมผัสความตื่นเต้นแห่งการขับขี่ครั้งใหม่ด้วยโมเดลรุ่นพิเศษล่าสุด “Moto Guzzi V7 III Milano” สุดยอดมอเตอร์ไซค์อิตาเลี่ยนคลาสสิคระดับตำนาน หนึ่งในรุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีของตระกูล V7 ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 เตรียมสัมผัสความตื่นเต้นแห่งการขับขี่ครั้งใหม่ด้วยโมเดลรุ่นพิเศษล่าสุด “Moto Guzzi V7 III Milano” สุดยอดมอเตอร์ไซค์อิตาเลี่ยนคลาสสิคระดับตำนาน หนึ่งในรุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีของตระกูล V7 ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 เตรียมสัมผัสความตื่นเต้นแห่งการขับขี่ครั้งใหม่ด้วยโมเดลรุ่นพิเศษล่าสุด “Moto Guzzi V7 III Milano” สุดยอดมอเตอร์ไซค์อิตาเลี่ยนคลาสสิคระดับตำนาน หนึ่งในรุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีของตระกูล V7 ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35