12 Nov 2018
หลังจากจบการเปิดตัวอีพี อัลบั้ม Zeal Rizing (ซีล ไรซ์ซิ่ง)และแฟนมีตติ้งไปไม่เท่าไหร่ 5สมาชิกวง Zeal(ซีล) "เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย(นักร้อง)" "ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม(เบส)" "เคน-ปรัชญา มีบำรุง(กลอง)" "ชุ-ณัฐบวร เศรษฐกนก(กีต้าร์)" และ "ศิลา นามเทพ(กีต้าร์)"ก็ขอนัดรวมพลแฟนพันธ์ฮาร์ดอีกครั้งในงาน "AIS Calling เหมา เหมา Hard Zeal Fan Meet" กิจกรรมดีๆที่ทางเอไอเอสจัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า เพียงแค่โหลดเสียงเพลงรอสายจากเอไอเอส ก็ได้มาโดด มาซึ้ง มามันส์แบบเอ็กซ์คลูซีฟไปกับวงร็อกแถวหน้าอย่าง Zeal

โดยงานนี้มีผู้โชคดีทั้งหมด 60ท่าน ที่ได้มายกระดับความฟินแบบพรีเมียมกันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ณ ฮาร์ดร็อก สยามสแควร์ ซึ่งเริ่มบรรเลงความสนุกกันตั้งแต่ลงทะเบียนเลยทีเดียวกับเกมส์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับแฟนพันธ์แท้ศิลปินที่ชื่นชอบก่อนจะเข้าสู่งานอย่างเป็นทางการด้วยเสียงหวานๆของพิธีกรคนพิเศษ "ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม" นักร้องสาวรุ่นน้องจากบ้านมี เรคคอร์ด ที่วันนี้ขอสวมอีกหนึ่งบทบาทเป็นพิธีกรแจกจ่ายความสนุกให้ผู้โชคดีด้วยคน

วอร์มจนเครื่องติดดีแล้ว ก็เป็นพาร์ตของเกมส์ที่ทำเอาผู้โชคดีท้องแข็งและรอยยิ้มเปื้อนหน้าไปกับสารพัดมุขตลกของทั้ง5หนุ่ม ที่ผลัดกันชงผลัดหยอดแบบไม่มีใครยอมใคร

ปิดท้ายด้วยการใส่เกียร์ระเบิดความมันส์แบบเต็มลูกสูบกับมินิคอนเสิร์ตจัดเต็มทั้งเพลงฮิต เพลงซึ้ง และเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง "เจ็บน้อยที่สุด" เสริมทัพด้วยความสุขของวันนี้ด้วยการแจกลายเซ็นพร้อมถ่ายรูปร่วมกับศิลปินอย่างใกล้ชิด เรียกว่างานนี้เหมารอยยิ้มกลับบ้านแบบวินๆทั้งผู้โชคดีและศิลปินเลยทีเดียว

กิจกรรมดีๆสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้มีให้ฟินอีกเพียบ เพียงติดตามที่ www.aiscallingmelody.net

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ "Zeal(ซีล)" ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/zealrockband หรือhttps://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG : @merecordslabel/zealrockband Twitter : Merecordslabel

Youtube Channel : MERECORDS

Zeal นัดรวมพล แฟนพันธ์ Hard ในงาน AIS Calling เหมา เหมา Hard Zeal Fan Meet Zeal นัดรวมพล แฟนพันธ์ Hard ในงาน AIS Calling เหมา เหมา Hard Zeal Fan Meet Zeal นัดรวมพล แฟนพันธ์ Hard ในงาน AIS Calling เหมา เหมา Hard Zeal Fan Meet
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?