“หมูมิ้นท์-รุจิเรศ” เล่นเองเจ็บจริง ทุ่มสุดตัวบทบู๊ใน “นางฟ้าล่าผี ปี 3”

15 Mar 2019
อีกหนึ่งดาราสาวที่มีบทบาทสำคัญไม่น้อยกว่าใครในซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3 (Angels 3)" ภายใต้การผลิตของ "โมโนออริจินอล" ในเครือโมโน กรุ๊ป ซึ่งสามารถรับชมได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ สำหรับ "หมูมิ้นท์-รุจิเรศ บุญผ่องศรี" กับบทบาท "เอโกะ" สาวล่าผีสายไอที จอมโก๊ะ ที่ไม่ถนัดการบู๊ หนึ่งในสมาชิกทีม แองเจิ้ล โดย หมูมิ้นท์ ได้เปิดเผยถึงบทบาทว่า

"เอโกะ ถือเป็นฝ่ายเทคนิคด้านไอทีของทีมแองเจิ้ล ซึ่งซีซั่นนี้จะมีอาวุธประจำตัวเป็น ปืนน้ำมนต์ สำหรับยิงผีได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งก็ยังมีความโก๊ะ ขี้หลงขี้ลืมเหมือนเดิม แต่มีความเป็นผู้ใหญ่และแข็งแกร่งมากขึ้น เหมือนเป็นพี่ใหญ่ที่ต้องคอยปกป้องน้องๆ ในซีซั่นนี้บทบาทของ เอโกะ ยากกว่าซีซั่นที่ผ่านมาตรงที่ต้องบู๊มากกว่าเดิม เพราะต้องไปกับทีมแองเจิ้ล มากขึ้น ซึ่งวันไหนที่ถ่ายรวมทีมก็จะได้แผล ฟกช้ำตามแขนขา เรียกว่าเจ็บตัวกลับบ้านทุกวัน แต่ก็สนุกค่ะ มันทำให้เรารู้สึกท้าทายและพัฒนาการแสดงของตัวเองไปด้วย ได้ทักษะเกี่ยวกับการหลบ หลีก เข้าปะทะเพิ่มเติม รับรอง นางฟ้าล่าผี ปี 3 สนุกแน่นอนค่ะ"

ติดตามบทบาทการแสดงของ หมูมิ้นท์ ได้ใน "นางฟ้าล่าผี ปี 3 (Angels 3)" ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน และสำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me