22 Nov 2019
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นับถอยหลังเตรียมพบการเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เจเนอเรชันที่ 5 ครั้งแรกในโลก ส่งคลิปวิดีโอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสการ "เปิด" ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ในการส่งมอบคุณค่าที่เกินความคาดหมายของรถซิตี้คาร์ ที่ดีขึ้นทุกมิติจนเกินคลาส แต่ยังมอบคุณค่าจนเกินคาด ผ่าน Live ถ่ายทอดสดการเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ เจเนอเรชันที่ 5 พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง Facebook Fanpage และ Youtube Channel: Honda Thailand
ห้ามพลาด! ฮอนด้า ชวนร่วมชม Live “เปิด” ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของรถซิตี้คาร์ งานเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ครั้งแรกในโลก 25 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด! ฮอนด้า ชวนร่วมชม Live “เปิด” ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของรถซิตี้คาร์ งานเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ครั้งแรกในโลก 25 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด! ฮอนด้า ชวนร่วมชม Live “เปิด” ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของรถซิตี้คาร์ งานเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ครั้งแรกในโลก 25 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด! ฮอนด้า ชวนร่วมชม Live “เปิด” ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของรถซิตี้คาร์ งานเปิดตัว ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ครั้งแรกในโลก 25 พฤศจิกายนนี้